Edit Content

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì? Hạn chế xâm lấn tốt không?

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì? Hạn chế xâm lấn tốt không?

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì? Vì sao phương pháp này được đánh giá cao? Các thao tác thẩm mỹ mũi dòng kể trên có hạn chế được tổn thương? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây. Tin rằng những gợi mở ,à chúng tôi nói tới còn giúp quý vị sớm biết đâu là bí quyết hay để làm đẹp cho mũi.

Mặt khác, đừng quên kết nối với Drphuongtran.vn để có những hỗ trợ kịp thời hơn khi cần quý vị nhé! 

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì đang là câu hỏi mà rất nhiều người muốn  biết. Nếu bạn cũng nằm một trong số đó thì các chia sẻ sau đây đáng để đọc hơn bao giờ hết. Theo đó, phải kể tới các đặc trưng chính sau đây:

Thuộc phương pháp nâng mũi cấu trúc truyền thống

Trước tiên phải khẳng định ngay rằng, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm thuộc phương pháp nâng mũi cấu trúc. Vì thế, nó sở hữu những đặc trưng cơ bản của kỹ thuật này như sau:

  • Với phương pháp này, bác sĩ tham gia tái lập gần như toàn bộ cấu trúc mũi.
  • 1/3 vùng mũi sẽ được bọc đệm bằng sụn vành tai hoặc Megaderm. Nhờ thế chóp mũi của bạn tròn trịa, đầy đặn và hài hòa hơn với khuôn mặt.
  • 2/3 vùng mũi còn lại được dùng sụn nhân tạo để nâng cao kéo dài sống mũi. 
  • Ngoài ra, bác sĩ còn cuộn cánh mũi, cắt bao xơ, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, thu nhỏ xương mũi to thô, bè hoặc mài phẳng xương mũi có gồ,… Mục đích giúp quý vị có khuôn mặt với tỷ lệ vàng. Vì vậy chúng ta thêm tự tin với diện mạo đẹp sang và trẻ trung đáng kể.

Xem thêm: So sánh các phương pháp nâng mũi hiện đại và cách lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm sở hữu trọn vẹn các thế mạnh hiếm có của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Có sự kết hợp của thiết bị siêu âm hiện đại

Đặc biệt, sự khác biệt lớn nhất mà nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có được chính là sở hữu thiết bị sóng siêu âm. Phần này tham gia vào quá trình mài xương mũi, là phẳng phần gồ, bè, tạo hình dáng mũi cân đối với khuôn mặt dễ dàng.

Sở hữu đầu dò gắn camera siêu nhỏ

Để có thể phân tích chính xác những khuyết điểm còn tồn tại ở cấu trúc mũi của khách hàng, chính thiết bị đầu dò có gắn camera siêu nhỏ đã giúp phương pháp này làm được điều đó. Nhờ vậy, bác sĩ còn định vị được chính xác vị trí cần can thiệp. Họ cũng nhanh chóng biết nên thực hiện các thao tác gì tiếp theo.

Do vậy mà quá trình nâng mũi cấu trúc trở nên đơn giản, hiệu quả và chính xác vượt trội.

Có khả năng khắc phục những khuyết điểm lớn trên mũi

Sẽ là thiết sót lớn khi nói tới nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm nhưng bỏ qua sự cải thiện thần kỳ mà phương pháp này mang tới. Nhờ sự hỗ trợ đặc biệt như vừa trình bày kể trên, kỹ thuật này cho phép bạn có thể điều chỉnh cấu trúc mũi có nhiều điểm trừ trở nên hoàn mỹ hơn đáng kể.

Vì thế những người có yếu điểm mũi to, thô, bè, thấp, ngắn, tẹt, mũi hếch, khoằm, xương mũi có gồ, đầu mũi quặp,…đều rất hài lòng sau khi lựa chọn phương pháp kể trên. 

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì

Người có yếu điểm mũi to, thô, bè, thấp, ngắn, tẹt, mũi hếch, khoằm, xương mũi có gồ, đầu mũi quặp,… nên chọn nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm

Hạn chế tối đa các xâm lấn

Đặc biệt, điểm cộng lớn nhất của nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm chính là giúp khách hàng hạn chế tối đa các xâm lấn trên cơ thể. Bác sĩ chỉ cần rạch một vết rất nhỏ vùng chân trụ mũi. Sau đó, thiết bị siêu âm đi sâu vào cấu trúc mũi để giải quyết các khuyết điểm kể trên.

Vì thế sự tổn thương ở mô da hay những vùng lân cận được kiểm soát rất tốt. Nhờ thế, quý vị còn thấy quá trình dáng mũi gom lại diễn ra nhanh hơn đáng kể. Do đó, đây được xem là phương pháp nâng mũi cấu trúc mới nhất, ưu việt và dùng hơn cả.

Nên chú ý gì khi nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm?

Làm thế nào để có dáng mũi bền chắc hài hòa với khuôn mặt đang là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Để tránh các biến chứng nâng mũi cấu trúc, quý vị cũng nên sớm tìm hiểu thêm về các kinh nghiệm này. Sau đây là một số lưu ý bạn nên cẩn trọng: 

  • Xác định rõ dáng mũi phù hợp với khuôn mặt
  • Nắm bắt chính xác quy trình nâng mũi chuyên nghiệp 
  • Tìm đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín 
  • Thương thảo về giá cả rõ ràng trước khi làm đẹp cho mũi 

Bạn nên xác định rõ dáng mũi phù hợp với khuôn mặt trước khi làm đẹp cho mũi

Ngoài ra, nếu cần thêm các tư vấn khác để biết ưu việt nổi bật của nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là gì, hãy kết nối với Drphuongtran.vn ngay sau bài viết này quý vị nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Trần Phương đang giúp rất nhiều khách hàng có dáng mũi như ý. Vì thế, tin rằng bạn cũng không ngoại lệ trong số kể trên.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com