Muốn biết ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc 4D là gì, đọc ngay!

Muốn biết ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc 4D là gì, đọc ngay!

 • Home
 • -
 • Kinh nghiệm nâng mũi
 • -
 • Muốn biết ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc 4D là gì, đọc ngay!
Muốn biết ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc 4D là gì, đọc ngay!

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì? Có ưu việt không? Nên chọn phương pháp này để bảo đảm dáng mũi bền lâu hay kỹ thuật nào tốt hơn? Nếu bạn đang có những thắc mắc tương tự thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây. Các thông tin mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị thất vọng dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa! 

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D là hình thức can thiệp vào cấu trúc mũi. Sau đó bác sĩ xác định rõ các điểm trừ còn tồn tại trên dáng mũi của khách hàng. Bằng sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, chuyên gia sẽ phân tích kỹ lưỡng để biết chính xác cần định hình form mũi như thế nào mới chuẩn.

Sau đó, chuyên gia tiến hành:

 • Dùng sụn vành tai hoặc vật liệu nhân tạo phù hợp để bọc đệm 1/3 chiếc mũi(vùng đầu mũi)
 • Dùng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân như sụn sườn, sụn vách ngăn,…để nâng cao và kéo dài 2/3 mũi(tức vùng sống mũi).
 • Sử dụng các thiết bị hỗ trợ để mài nhỏ xương mũi, chỉnh sống mũi thẳng, đẹp như ý tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Bằng kinh nghiệm thực tế cùng kiến thức chuyên sâu, bác sĩ sẽ giúp bạn có được dáng mũi hài hòa chỉ sau khoảng 45-90 phút. Hiện nay đây được xem là kỹ thuật hiện đại bậc nhất. Nhờ thế, khách hàng có những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi sau khi nâng chỉnh mũi bằng hình thức kể trên.

Mời bạn cùng đến với chia sẻ tiếp theo để biết chính xác điểm cộng lớn của phương pháp này là gì. Mặt khác các nhược điểm còn tồn tại của kỹ thuật kể trên cũng sẽ giúp quý vị sớm biết đâu là lựa chọn thông minh, phù hợp với bản thân mình hơn cả.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

Muốn biết ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc 4D là gì, đọc ngay!

Nâng mũi cấu trúc 4D là hình thức can thiệp vào cấu trúc mũi để tái lập dáng mũi như ý cho khách hàng

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D có ưu điểm gì? Có nên chọn phương pháp này hay không? Nếu bạn đang có những băn khoăn tương tự kể trên thì đây là giải đáp rất đáng để khám phá. Thực tế kỹ thuật này đang trở thành xu hướng mà nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn vì:

Can thiệp chính xác vào khuyết điểm 

Sự hỗ trợ của thiết bị sóng siêu âm có gắn camera siêu nhỏ ở đầu dò đã giúp bác sĩ nắm bắt rõ các thông số, đặc điểm của dáng mũi hiện tại. Nhờ thế chuyên gia có căn cứ để phân tích, tìm xem đâu là phương pháp phù hợp. Mục đích nhằm giúp khách hàng sở hữu diện mạo như ý với khuôn mặt có tỷ lệ vàng.

Chính điều kể trên giúp các can thiệp chính xác, tránh xa xâm lấn phức tạp. Đồng thời form mũi của bạn còn thêm bền chắc như ý. Mặt khác quá trình nâng mũi cấu trúc cũng vì thế mà được rút ngắn đáng kể. Đây là lựa chọn rất thích hợp đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian. 

Tác động nhẹ nhàng, không đau

Đặc biệt, trước khi tiến hành thủ thuật chuyên sâu, bác sĩ sẽ:

 • Gây tê hoặc tiền mê đảm bảo không còn cảm giác đau khiến khách hàng sợ hãi.
 • Song song với đó, sự khéo léo của bác sĩ còn đảm bảo các xâm lấn ở mức tối thiểu. Nhờ thế cơ thể bạn còn tránh xa những tổn thương không đáng có.
 • Với cách kể trên, quý vị còn đảm bảo an toàn, sớm liền lại vết thương sau khi làm thủ thuật.
Muốn biết ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc 4D là gì, đọc ngay!

Nâng mũi cấu trúc 4D có các can thiệp chính xác, tránh xa xâm lấn phức tạp

Không để lại sẹo

Chưa hết, chuyên gia chỉ rạch một đường nhỏ ở vùng chân trụ mũi. Vị trí này nằm trong hốc mũi rất kín đáo. Vì thế đối phương khó có thể nhìn thấy dấu vết thẩm mỹ.

Đặc biệt sau từ 4-6 tuần, khi dáng mũi đã gom lại thì sẹo cũng liền và không còn bất cứ dấu vết nào. Nhờ thế, bạn không lo nâng mũi cấu trúc bị sẹo làm ảnh hưởng tới diện mạo của mình. Đây cũng là lý do ngày càng nhiều người lựa chọn nâng mũi cấu trúc 4D.

Muốn biết ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc 4D là gì, đọc ngay!

Sau từ 4-6 tuần, khi dáng mũi đã gom lại cũng là lúc sẹo cũng liền và không còn bất cứ dấu vết nào

Đảm bảo dáng mũi hài hòa, tự nhiên

Quan trọng hơn cả, bản thân bác sĩ Trần Phương cũng như các chuyên gia khác đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên. Do đó, phần sống mũi, đầu mũi được nâng cao và kéo dài một cách vừa đủ. Điều này giúp da mũi không phải sức căng và lực tì đè quá lớn.

Do đó, một mặt dáng mũi rất mềm mại và tự nhiên. Mặt khác, bạn còn có thể yên tâm mang tới vẻ đẹp bền vững trọn đời cho bản thân sau khi làm đẹp cho mũi.

Nhược điểm của nâng mũi cấu trúc 4D là gì? 

Tuy nhiên, điểm trừ của nâng mũi cấu trúc 4D chính là giá thành cao. Đồng thời không phải ai cũng thích hợp với phương pháp kể trên. Một số người đã nâng chỉnh mũi trước đó hoặc có sống mũi cao và dài tự nhiên không nên chọn kỹ thuật này.

Mời bạn cùng đến với thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương để có những tư vấn chuyên sâu hơn nữa. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà đơn vị đang nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Xem thêm: Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại hay giữ được vĩnh viễn

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo