Edit Content

Nâng mũi cấu trúc 4D có đẹp bền bỉ, trường tồn cùng thời gian?

Nâng mũi cấu trúc 4D có đẹp bền bỉ, trường tồn cùng thời gian?

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì mà ngày càng có nhiều người lựa chọn? Phải chẳng phương pháp kể trên có thể giúp bạn biến hóa dáng mũi kém duyên đẹp sang hơn? Các thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải mã điều này. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ gợi mở giá trị nào quý vị nhé! 

Nâng mũi cấu trúc 4D: lựa chọn tuyệt vời nên ưu tiên!

Tìm hiểu về nâng mũi cấu trúc 4D là gì bạn sẽ thấy, đây là phương pháp làm đẹp cho mũi ưu việt hơn cả. Chính những điểm cộng lớn sau đây đã giúp kỹ thuật này “lên ngôi”. Mời quý vị cùng đọc ngay các thông tin tiếp theo để biết vì sao bạn nên ưu tiên lựa chọn loại kể trên hơn cả:

Nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất 

Chọn nâng mũi cấu trúc 4D đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi lẽ đây là phương pháp hiện đại bậc nhất ngày nay. Với sự cần thiết của thiết bị sóng siêu âm có gắn camera siêu nhỏ ở đầu dò, bác sĩ có thể nắm rõ đặc điểm dáng mũi của khách hàng.

Các phân tích chính xác, chi tiết cấu trúc mũi giúp chuyên gia sớm tìm ra phương pháp làm đẹp cho mũi phù hợp với bạn. Bằng cách này chúng ta nhanh chóng sở hữu dáng mũi mềm mại. Sự hài hòa của form mũi với tỷ lệ hình khối của mắt, miệng,..sẽ giúp khuôn mặt của bạn thêm phần ấn tượng.

Mặt khác, chúng ta còn có diện mạo trẻ trung và hợp thời hơn cả. Nhờ vậy nhiều khách hàng cho biết họ cảm thấy rất tự tin sau khi nâng chỉnh mũi bằng kỹ thuật kể trên.

Nâng mũi cấu trúc 4D có đẹp bền bỉ, trường tồn cùng thời gian?

Nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất

Tham gia tái lập dáng mũi hiệu quả 

Là phương pháp nâng mũi cấu trúc, các tái lập ở cấu trúc mũi được diễn ra một cách hiệu quả, chính xác, quyết đoán với nâng mũi cấu trúc 4D. Vì lẽ đó, những khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp tại đây nhanh chóng được cải thiện.

Do vậy, dù bạn sở hữu mũi thấp, ngắn, tẹt,…hay xương mũi có gồ, thô, bè, form mũi lệch vẹo đi chăng nữa cũng sớm được làm mờ hiệu quả. Chính điểm cộng lớn kể trên đã giúp rất nhiều người tự ti với hình thức của mình có một cuộc sống khác.

Họ cho biết sau khi nâng chỉnh mũi, những người này cảm thấy hạnh phúc và yêu bản thân mình hơn. Đặc biệt, nhờ thế cả công việc và các mối quan hệ cuộc sống của họ cũng thêm phần suôn sẻ.

Đảm bảo form mũi bền vững trọn đời

Nếu bạn là người thích “ăn chắc mặc bền” thì nâng mũi cấu trúc 4D là lựa chọn rất nên ưu tiên. Bởi các thủ thuật chuyên sâu của bác sĩ kết hợp cùng vật liệu ưu việt mang tới vẻ bền vững trọn đời cho dáng mũi.

Nhờ thế, ngay cả khi mũi chịu tác động mạnh từ ngoại lực, bạn cũng không lo bị ảnh hưởng. Đây là cách giúp chúng ta loại bỏ nguy cơ form mũi bị lệch vẹo. Hoặc dấu hiệu ảnh hưởng tới sức khỏe sau một thời gian thẩm mỹ mũi giống như các phương pháp còn lại.

Xem thêm: So sánh các phương pháp nâng mũi hiện đại và cách lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Nâng mũi cấu trúc 4D có đẹp bền bỉ, trường tồn cùng thời gian?

Nếu bạn là người thích “ăn chắc mặc bền” thì nâng mũi cấu trúc 4D là lựa chọn rất nên ưu tiên

4 không ưu việt của nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D là lựa chọn tuyệt vời sẽ giúp bạn có trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi. Bởi lẽ chính những điểm cộng sau đây đã thuyết phục được rất nhiều khách hàng. Tin rằng bạn cũng không ngoại lệ trong số đó! 

Không đau

Trước khi tiến hành thủ thuật chuyên sâu, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp gây tê cục bộ. Lúc này thuốc tê được tiêm vào vùng mũi nên khách hàng không còn cảm giác đau. 

Ở những trường hợp cần can thiệp chuyên sâu hơn nữa, bạn sẽ được sử dụng phương pháp tiền mê. Lúc này bác sĩ dùng thuốc mê kết hợp thuốc an thần vừa đủ và truyền vào cơ thể của khách hàng. Do đó, ngay cả hiện tượng châm chít của kim tiêm cũng không làm bạn cảm thấy khó chịu.

Khá nhiều khách hàng không ngờ rằng, nâng mũi lại nhẹ nhàng đến thế. Do đó, dù bạn là người nhạy cảm, sợ đau, sợ dao kéo,…hãy trải nghiệm thực tế với phương pháp kể trên. Những ưu việt nổi bật mà kỹ thuật này có được sẽ không làm quý vị phải thất vọng! 

Nâng mũi cấu trúc 4D có đẹp bền bỉ, trường tồn cùng thời gian?

Trước khi tiến hành thủ thuật chuyên sâu, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp gây tê cục bộ

Không sẹo

Đặc biệt, bằng sự khéo léo và sự hỗ trợ đắc lực của dao mổ bén mượt, bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ ở vùng chân trụ mũi. Vị trí này nằm trong hốc mũi nên rất dễ làm mờ đi. Đặc biệt, sau từ 4-6 tuần, lúc cấu trúc mũi gom lại cũng là khi dấu vết thẩm mỹ mờ đi hết.

Vì thế nâng mũi cấu trúc không để lại sẹo, giúp bạn có diện mạo như ý, đầy thiện cảm. Tuy nhiên cũng có trường hợp cuộn cánh mũi, cắt bao xơ từ phía ngoài để lộ đường khâu. Ngoài ra, nếu bạn không kiêng khem kỹ lưỡng cũng có thể dẫn tới dấu hiệu có sẹo lồi.

Không nghỉ dưỡng

Chỉ sau từ 45-120 phút ở phòng mổ vô trùng, khách hàng có thể trở về nhà. Bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt, làm việc như bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Vì thế chúng ta tiết kiệm đáng kể thời gian, tránh gây xáo trộn các sinh hoạt.

Không biến chứng

Bằng thủ thuật chuyên sâu cùng sự tuân thủ nghiêm túc quy trình nâng mũi cấu trúc, phương pháp này không gây biến chứng, đặc biệt an toàn.

Do đó, hãy sớm kết nối với bác sĩ Trần Phương để có thêm các thông tin tư vấn cụ thể hơn khi cần bạn nhé! 

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com