Edit Content

Vì sao nâng mũi bọc sụn tai dễ co ngót vẫn có thể bền vĩnh viễn?

Vì sao nâng mũi bọc sụn tai dễ co ngót vẫn có thể bền vĩnh viễn?

Hiện có khá nhiều ý kiến trái chiều về nâng mũi bọc sụn tai. Một số cho rằng phương pháp này bền vững trọn đời. Một số lại phản đối. Vậy đâu mới là sự thật? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Các thông tin mà chúng tôi nói tới sẽ giúp quý vị thêm kiến thức hay về vấn đề này đấy! 

Nâng mũi bọc sụn tai là gì?

Chẳng khó để thấy rằng nâng mũi bọc sụn tai đang trở thành xu hướng mà nhiều cơ sở thẩm mỹ ưu tiên. Tận dụng triệt để các điểm cộng sau đây của sụn vành tai, kỹ thuật này giúp khách hàng có những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi:

Thứ nhất, sụn vành tai mềm

Được bóc tách từ vành tai của khách hàng hoặc của người hiến tặng, vật liệu dòng này mang tới điểm cộng lớn rất mềm. Vì thế bác sĩ dễ dàng bọc đệm đầu mũi vào tạo ra những đường cong thật mặt. Do đó, chóp mũi của bạn thêm tròn trịa, đầy đặn. 

Bằng cách này quý vị còn củng cố sức mạnh nội thân nhờ tướng mạo hợp phong thủy. Bởi vậy, đừng chần chừ tìm hiểu thêm về nâng mũi bọc sụn tai bạn nhé. Những ưu việt nổi bật mà kỹ thuật này mang tới tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian và tiền bạc vô ích đâu! 

Vì sao nâng mũi bọc sụn tai dễ co ngót vẫn có thể bền vĩnh viễn?

Nâng mũi bọc sụn tai đang trở thành xu hướng mà nhiều cơ sở thẩm mỹ ưu tiên

Thứ hai, sụn vành tai mỏng

Song song với đó, sụn vành tai còn rất mỏng. Do vậy, nó là vật liệu lý tưởng để đệm vùng đầu mũi. Nhờ thế, chúng ta không lo vật liệu nâng chỉnh mũi bị lộ gây thô cứng. Đồng thời vùng da đầu mũi vốn rất mỏng, dễ bị rách cũng sớm được bảo vệ.

Đây cũng là cách giúp quý vị tránh xa biến chứng nâng mũi. Nhờ vậy mà hiện tượng bóng đỏ đầu mũi do sụn hở lộ hoặc rách da mũi được kiểm soát chặt chẽ hơn bao giờ hết. Vì thế, với phương pháp này, chúng ta còn có được vẻ đẹp bền vững vượt trội như ý.

Thứ ba, sụn vành tai đàn hồi tốt

Đặc biệt, sụn vành tai còn có độ đàn hồi tốt. Do đó, ngay cả khi bạn day kéo mũi cũng không lo mất đi form mũi bền vững và tự nhiên. Nhờ điểm cộng này mà dáng mũi sau khi thẩm mỹ còn rất thật mặt, tự nhiên.

Do đó, chẳng có gì khó hiểu nếu như bạn bè của quý vị bất ngờ không  biết bản thân đã thẩm mỹ mũi trước đó.

Vậy nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn không? Nếu đang băn khoăn về điều kể trên, các chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng đấy! 

Bảng giá chi tiết phương pháp nâng mũi bọc sụn tai hiện nay, xem thêm tại đây.

Vì sao nâng mũi bọc sụn tai dễ co ngót vẫn có thể bền vĩnh viễn?

Sụn vành tai còn có độ đàn hồi tốt. Do đó, ngay cả khi bạn day kéo mũi cũng không lo mất đi form mũi bền vững và tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn tai vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn tai không vĩnh viễn trong trường hợp sau đây

Nâng mũi bọc sụn tai sẽ không mang tới kết quả như ý nếu trong các trường hợp dưới đây:

  • Thứ nhất, nếu bác sĩ kéo dài và nâng cao đầu mũi quá mức, sức căng và lực tì đè vào da mũi sẽ quá lớn. điều này khiến da mũi dễ bị rách, trầy đỏ. Do vậy quý vị đối mặt với nguy cơ nâng mũi tháo ra bọc lại rất lớn.
  • Thứ hai, nếu bạn dùng quá nhiều sụn vành tai thì hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi không có đủ dưỡng chất để giữ được hình thái tự nhiên như nguyên bản của vật liệu này. Bởi thế, sụn dễ co ngót theo thời gian.
  • Thứ ba, nếu bạn nâng mũi bán cấu trúc, chỉ chỉnh sửa một phần nhỏ form mũi. Thì thời gian duy trì dáng mũi như ý sẽ khoảng 10-40 năm.

Do vậy, quý vị nên hiểu rõ các vấn đề kể trên nhằm tìm ra phương pháp phù hợp với mong đợi. Nhờ thế chúng ta thêm hài lòng với diện mạo mới của mình dễ dàng hơn bao giờ hết! 

Vì sao nâng mũi bọc sụn tai dễ co ngót vẫn có thể bền vĩnh viễn?

Nếu bạn nâng mũi bán cấu trúc, chỉ chỉnh sửa một phần nhỏ form mũi. Thì thời gian duy trì dáng mũi như ý sẽ khoảng 10-40 năm

Nâng mũi bọc sụn tai vĩnh viễn khi

Mặt khác, nếu “đổ lỗi” sụn vành tai dễ co ngót nên không bền vững sẽ là thiếu sót lớn. Thực tế, dòng vật liệu nâng chỉnh mũi này được đánh giá cao. Bởi chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu form mũi bền lâu trọn đời.

Ấy là khi quá trình thẩm mỹ mũi sở hữu những đặc điểm sau:

  • Thứ nhất, bác sĩ dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc để tái lập gần như toàn bộ tướng mũi hiện tại của bạn.
  • Thứ hai, sụn vành tai đảm bảo chất lượng và giới hạn về số lượng giúp dưỡng chất tại hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi đủ sức nuôi dưỡng.
  • Thứ ba, chuyên gia nâng mũi một cách tự nhiên, không nâng cao và kéo dài quá mức khi sức căng và lực tì đè của da mũi vượt quá giới hạn.

Nhờ thế, bạn có thể nhanh chóng sở hữu diện mạo đẹp sang như ý trọn đời. Ngoài ra, nếu còn băn khoăn về nâng mũi bọc sụn tai, hãy kết nối với Dr Trần Phương sớm để có thêm các tư vấn giá trị hơn quý vị nhé! 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc sụn sườn và sụn tai, đâu là phương pháp tốt nhất

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

©2024. drphuongtran.com