Edit Content

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn sườn so với các phương pháp truyền thống

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn sườn so với các phương pháp truyền thống

Nâng mũi bọc sụn sườn có những ưu điểm gì vượt trội so với nâng mũi truyền thống? Khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn cần lưu ý điều gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá đáp án qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn sườn so với các phương pháp truyền thống

Sụn tự thân được sử dụng đối với sụn sườn thường có tác dụng hỗ trợ toàn diện nhất để tạo nên sáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên mà không hề gây ra biến chứng.

Đối với những sự cố sau những lần nâng mũi truyền thống trước đó như: trụ mũi bị xiêu vẹo, đầu mũi quá mỏng,… thì nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu để khắc phục được những khuyết điểm của những phương pháp nâng mũi truyền thống khác. Có điều này là nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Tương thích với nhiều cơ địa khác nhau

Chất liệu độn không tương thích cơ thể là điều khiến nhiều chị em lo lắng khi thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn bạn không cần phải lo lắng tới vấn đề này nữa.

Bởi lẽ chất liệu sụn được dùng trong phương pháp này chính là sụn tự thân và sụn sinh học. Đây là hai chất liệu đều được cụ quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận có độ an toàn cũng như tương thích cao với  cơ thể.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn sườn so với các phương pháp truyền thống

Nâng mũi bọc sụn sườn tương thích với nhiều cơ địa khác nhau

Dáng mũi không thô cứng, đẹp tự nhiên

Với sự kết hợp hiệu quả giữa cả hai chất liệu độn đã khiến cho bác sĩ dễ dàng chỉnh sửa được dáng mũi của bạn. Không những vậy cả sụn sinh học và sụn sườn tự thân đều có tính chất mềm dẻo, bền bỉ và dễ dàng trong việc cắt gọt.

Chính vì vậy chiếc mũi của bạn sau khi nâng sẽ hoàn toàn đẹp tự nhiên. Đồng thời nó sẽ không để lộ ra bất cứ một dấu hiệu thẩm mỹ nào. Hoặc là trở nên thô cứng giống như các phương pháp nâng mũi truyền thống khác.

Độ an toàn đảm bảo gần như tuyệt đối

Như đã nói nâng mũi bọc sụn sườn là dùng sụn tự thân và được ứng dụng công nghệ tân tiến cũng như thiết bị hiện đại nên nó có độ tương thích với cơ thể cao. Tuyệt đối không xảy ra những phản ứng như đào thải hay để lại biến chứng. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn gần như tuyệt đối của phương pháp này.

Xem thêm: Có thể xảy ra biến chứng nâng mũi sụn sườn hay không?

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn sườn so với các phương pháp truyền thống

Độ an toàn đảm bảo gần như tuyệt đối

Nếu bạn đã có sự hiểu kiến nhất định về những kỹ thuật nâng mũi truyền thống. Bạn dễ dàng thấy được nâng mũi bọc sụn sườn ưu điểm vượt trội hơn hẳn nâng mũi phương pháp truyền thống.

Những lưu ý bạn không nên bỏ qua khi nâng mũi bọc sụn sườn

Càng lớn tuổi sẽ càng khó lấy sụn sườn

Nếu bạn có ý định thực hiện nâng mũi bọc sụn sườn, thì từ 25 – 40 tuổi sẽ là độ tuổi đẹp nhất. Sở dĩ có điều này là vì khi tuổi càng cao thì việc lấy sụn cũng như nâng mũi sẽ càng khó khăn hơn. Không những thế nó còn có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Hơn nữa, với người có độ tuổi ngoài 40 thì thời gian cơ thể phục hồi sẽ lâu hơn. 

Vì vậy thực hiện phương pháp nâng mũi này khi ngoài 40 tuổi không phải là chọn lựa phù hợp dành cho bạn.

Không nên nâng mũi bọc sụn sườn khi đã ngoài 40 tuổi

Nên dùng sụn sườn để dựng trụ mũi

Có một số người vẫn muốn dựng trụ mũi bằng sụn nhân tạo để tiết kiệm sụn sườn cũng như hạn chế các động lên cơ thể. Nhưng theo những chuyên gia thì sụn sườn có tình cứng, nên nó là chọn lựa tối ưu và an toàn nhất dùng để dựng trụ mũi.

Khi dùng sụn sườn, thì quá trình nâng mũi có thể dễ dàng chỉnh sửa mũi hếch., kéo dài đầu mũi, giúp cải thiện hiệu quả dáng mũi nhiều khuyết điểm. Bên cạnh đó sụn sườn là sụn tự thân cho nên nó có độ tương thích với cơ thể rất cao. Vì lẽ đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề không tương thích chất liệu độn, biến chứng hoặc là nhiễm trùng.

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn biết được ưu điểm nâng mũi bọc sụn sườn so với những phương pháp truyền thống. Ngoài ra, đừng quên truy cập https://www.drphuongtran.vn/ để biết thêm nhiều bài viết hay về phương pháp nối mi bằng sụn sườn khác bạn nhé!

Xem thêm bảng giá nâng mũi sụn sườn, tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com