Nâng mũi bị mù mắt có thể xảy ra hay không?

Nâng mũi bị mù mắt có thể xảy ra hay không?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Nâng mũi bị mù mắt có thể xảy ra hay không?
Nâng mũi bị mù mắt có thể xảy ra hay không?

Có nhiều thông tin về việc nâng mũi có thể dẫn đến tình trạng mù mắt khiến nhiều người đang có ý định nâng mũi cảm thấy hoang mang không biết có phải sự thật hay không. Hiện tại, tất cả các trường hợp hiện nay thì tình trạng nâng mũi bị mù mắt chỉ xảy ra với tiêm filler, còn phẫu thuật nâng mũi thì vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan về vấn đề này bởi bất cứ phương pháp phẫu thuật nào cũng đều tiềm ẩn những rủi ro.

Nguyên nhân khiến nâng mũi bị mù mắt

Nguyên nhân chính có thể dẫn đến tình trạng nâng mũi bị mù mắt chính là do tay nghề của bác sĩ. Phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi bác sĩ sẽ phải tiến hành tạo vết rạch, tạo khoảng trống khoang mũi để đưa vật liệu sụn vào bên trong. Đây là một kỹ thuật không quá phức tạp nhưng nếu như bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn vẫn vẫn có thể gây ra những biến chứng khôn lường, trong đó có cả nâng mũi bị mù mắt.

Một nguyên nhân khác có thể dẫn đến nâng mũi bị mù mắt chính là nhiễm trùng sau khi nâng mũi. Khi bị nhiễm trùng nhưng lại không có các biện pháp xử lý triệt để, dẫn đến tình trạng hoại từ thì không chỉ khu vực mũi bị ảnh hưởng mà các khu vực xung quanh cũng sẽ bị tác động. Tình trạng để càng lâu thì mối đe dọa của nhiễm trùng ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ càng lớn.

Một vấn đề khác cũng liên quan đến mắt khiến nhiều người quan tâm khi nâng mũi chính là nâng mũi bị sưng mắt, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Phòng tránh nâng mũi bị mù mắt

Phòng tránh nâng mũi bị mù mắt

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín: một trung tâm thẩm mỹ có chất lượng và có uy tín với những bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ luôn biết cách đảm bảo sự an toàn tối đa đến với khách hàng, giúp khách hàng phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm không chỉ trong quá trình phẫu thuật mà ngay cả sau khi đã phẫu thuật nâng mũi xong.

Chú ý vấn đề chắm sóc sau phẫu thuật: sau khi phẫu thuật nâng mũi, việc chăm sóc vết thương cũng như thói quen ăn uống sinh hoạt là vô cùng quan trọng. Hãy thường xuyên vệ sinh vết thương sạch sẽ, không được sờ nắn, chạm tay vào mũi vì đó chính là một trong những nguy cơ dẫn đến tình trạng mũi bị nhiễm trùng mà bạn không biết.

Nâng mũi ở đâu an toàn hiện nay?

Nâng mũi ở đâu an toàn hiện nay?

Tại TPHCM, bạn có thể tham khảo địa chỉ nâng mũi Dr Trần Phương. Đây là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín được đông đảo mọi người lựa chọn khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ Trần Phương có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về đa dạng các phương pháp nâng mũi, trong đó có thể kể đến phương pháp nâng mũi phức tạp như nâng mũi sụn sườn toàn phần.

Với những phản hồi và đánh gia tích cực của khách hàng trong và ngoài nước, Dr Trần Phương là cái tên bạn có thể yên tâm khi muốn có một chiếc mũi mới vừa đẹp hoàn hảo mà vừa an toàn đối với sức khỏe của bản thân.

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi nâng mũi có bị mù mắt không cũng như gợi ý về địa chỉ nâng mũi an toàn để bạn lựa chọn. Yếu tố biến chứng khi phẫu thuật không thể kiểm soát một cách tuyệt đối, nhưng với những bác sĩ giỏi và có tâm sẽ biết cách hạn chế tối đa những trương hợp rủi ro này.

Xem thêm: Nâng mũi xong bị thấp: nguyên nhân và giải pháp là gì?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo