Giải pháp giúp nâng mũi bị hếch

Giải pháp giúp nâng mũi bị hếch

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Giải pháp giúp nâng mũi bị hếch
Giải pháp giúp nâng mũi bị hếch

Mũi hếch là khuyết điểm lớn trên khuôn mặt làm mất cân đối đường nét thẩm mỹ và theo nhân tướng học thì mũi hếch cũng nói lên tài vận không tốt, khó có cuộc sống như ý. Vậy nâng mũi bị hếch bằng phương pháp nào là toàn diện nhất, nơi nào nâng mũi bị hếch an toàn và uy tín? Câu trả lời sẽ có trong thông tin sau đây.

Thế nào gọi là mũi bị hếch?

Có thể dễ dàng nhận biết mũi hếch thông qua phần đầu mũi có xu hướng bị kéo cao lên so với mũi bình thường, khiến người đối diện nhìn vào có cảm giác mũi ngắn hơn, lỗ mũi to hơn, khiến gương mặt trở nên kém thẩm mỹ. Theo nhiều bác sĩ nhận định nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mũi hếch là do di truyền hoặc do thẩm mỹ mũi không thành công.

Như thế nào là mũi bị hếch?

Trong nhân tướng học mũi là trung nhạc ở vị trí trung tâm của khuôn mặt và nói lên rất nhiều điều về cuộc sống, tài vần và sự nghiệp của mỗi người. Người có dáng mũi hếch về tướng số cũng là một tướng mũi xấu, thường khó có được công danh sự nghiệp, cuộc sống gia đình hay bất hòa không yên ổn.

Xét về phương diện thẩm mỹ mũi hếch không được đánh giá cao, vì thế nâng mũi bị hếch để trở nên xinh đẹp hơn và thay đổi vận số là nhu cầu thiết yếu và chính đáng của nhiều người.

Biện pháp khắc phụ nâng mũi bị hếch

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng mũi hếch. So với các khuyết điểm về mũi khác thì nâng mũi bị hếch được xem khó hơn. Bác sĩ sẽ phải tiến hành thay đổi cấu trúc mũi, kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa vách ngăn,…đồng thời tạo hình dáng mũi phù hợp nhất.

Ngoài ra, để khắc phục được dáng mũi ngắn, hếch đòi hỏi phải có sự can thiệp của phẫu thuật. Mặc dù, có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật nâng mũi bị hếch,… Tuy nhiên, để có thể can thiệp và xử lý tốt khuyết điểm mũi hếch thì nâng mũi sụn sườn là phương pháp ưu việt nhất hiện nay. Đối với phương pháp này, sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn) và sụn nhân tạo sẽ được kết hợp với nhau bổ trợ tạo nên một dáng mũi mới hoàn thiện hơn.

Điểm quan trọng của nâng mũi sụn sườn là đầu mũi sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn sườn tương thích với cơ thể, kết hợp kéo dài đầu mũi để triệt tiêu khuyết điểm đầu mũi hếch, điều chỉnh được độ dài mũi hài hòa và thon gọn. Vậy nâng mũi sụn sườn có những ưu điểm như thế nào trong sửa mũi bị hếch?

Đi tìm những ưu điểm của nâng mũi sụn sườn

Đi tìm những ưu điểm của nâng mũi sụn sườn

Đối với phương pháp nâng mũi sụn sườn cho người có mong muốn sửa mũi hếch hoặc nâng mũi bị hếch thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tính tương thích với cơ thể khi lựa chọn phương pháp này bởi:

1/ Sụn sườn là vật liệu được lấy ra từ chính cơ thể nên đảm bảo tính tương thích gần như tuyệt đối khi sử dụng để cấy ghép vào mũi. Khi được đặt vào mũi, sụn sườn sẽ bám chặt vào các mô xung quanh, tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng để phát triển một cách bình thường nên có thể xem kết quả sau khi nâng mũi bằng sụn sườn là duy trì vĩnh viễn.

2/ Phương pháp nâng mũi sụn sườn được xem là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục các khuyết điểm mũi một cách toàn diện, ngoài ra còn ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, tụt sụn,…Ngoài ra, đối với mũi đã phẫu thuật nhiều lần thì nâng mũi sụn sườn cũng là giải pháp tối ưu nhất bởi sự an toàn mà nó mang lại.

3/ Mũi cao đẹp mềm mại tự nhiên, khó phát hiện sẹo: Dáng mũi được nâng cao đẹp tự nhiên như “mũi thật” bởi quá trình đồng nhất giữa sụn sườn vào với mô xương vùng mũi, không lộ dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật. Vì đường phẫu thuật nằm ẩn khuất phía trong mũi nên bạn không cần phải lo lắng về sẹo sau nâng.

Nâng mũi bị hếch ở đâu tốt và an toàn?

Tại TPHCM bạn có thể tham khảo nâng mũi tại Dr Trần Phương, đây là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín tại TP. HCM. Tại đây, quy tụ đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm được đào tạo tại các cơ sở hàng đầu trong nước và nước ngoài.

Công nghệ, chất liệu khi thực hiện nâng mũi bị hếch tại Dr Trần Phương đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với quy trình đảm bảo đúng tiêu chuẩn về an toàn của Bộ Y tế và được diễn ra trong phòng vô trùng đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn tự thân có phải lựa chọn tốt nhất khi nâng mũi?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo