Edit Content

Mũi nâng có bền không? Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Mũi nâng có bền không? Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Một trong những lo lắng của khách hàng sau khi nâng mũi chính là thời gian duy trì của chiếc mũi. Mọi người thường cho rằng, sau một khoảng thời gian thì phải tháo sụn ra và nâng lại mũi. Điều này không phải là không có cơ sở bởi tất cả những vật liệu không riêng gì vật liệu cấy ghép vào mũi đều có thời hạn sử dụng. Vậy câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại là gì?

Nâng mũi bao lâu thì phải làm lại

Việc nâng mũi một thời gian phải làm lại xuất phát bởi rất nhiều nguyên nhân có khách quan lẫn chủ quan, đa phần mọi người nhìn thấy những người thân, bạn bè sau một thời gian nâng mũi phải nâng lại dẫn đến tâm lý hoang mang. Nhưng việc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại có rất nhiều câu trả lời tùy thuộc vào nguyên nhân mà người đó đi nâng lại mũi.

Tay nghề bác sĩ kém: Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người nghĩ đến câu hỏi nâng mũi bao lâu phải làm lại xuất phát từ việc bác sĩ thực hiện nâng mũi có tay nghề không cao dẫn đến những biến chứng cho mũi, đồng thời môi trường phẫu thuật không đảm bảo các điều kiện an toàn cũng sẽ khiến cho ca phẫu thuật nâng mũi có nhiều nguy cơ xảy ra biến chứng

Nguyên nhân xuất hiện câu hỏi nâng mũi bao lâu thì phải làm lại

Dị ứng vật liệu nâng mũi: Đây là tình trạng khi gặp phải thì sẽ phải tháo sụn để làm lại. Việc xảy ra hiện tượng sưng đau, đỏ, ngứa mũi chính là những dấu hiệu của cơ thể đang đào thải vật liệu do dị ứng. Dị ứng vật liệu là trường hợp xảy ra tùy theo cơ địa của mỗi người, bác sĩ cũng không thể nào đoán trước được và thời gian đào thải vật liệu ở mỗi người cũng khác nhau. Có người chỉ trong thời gian ngắn sau khi nâng, có người phải đến hàng chục năm mới xảy ra.

Mũi bị lệch do tác động: Bên cạnh việc tay nghề bác sĩ kém khiến phần vật liệu khi cấy ghép vào sống mũi bị lệch thì nguyên nhân xuất phát từ việc đụng chạm mạnh, tác động khiến mũi lệch sẽ gặp phải nhiều hơn. Trong quá trình chăm sóc và nghỉ ngơi, nhiều người vẫn có thói quen chạy nhảy, chạy xe, nằm nghiêng, sờ nắn,…khiến phần mũi dễ bị lệch. Và cách khắc phục chính là tháo sụn mũi ra và nâng lại.

Muốn có dáng mũi mới: Đây là tình trạng phổ biến nhất khiến xuất hiện câu hỏi nâng mũi bao lâu thì phải làm lại. Việc chạy theo trào lưu khiến rất nhiều người có chiếc mũi đã nâng đẹp, không gặp bất kỳ vấn đề gì về thẩm mỹ cũng như sức khỏe nhưng muốn làm lại mũi, muốn sở hữu một dáng mũi mới thời thượng hơn, hiện đại hơn và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, việc mũi sửa đi sửa lại tiềm ẩn rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các biến chứng không mong muốn.

Xem thêm: Lựa chọn phương pháp nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay

Làm sao để không còn bận tâm nâng mũi bao lâu thì phải làm lại

Cách giải quyết cho câu hỏi nâng mũi bao lâu thì phải làm lại

Việc lựa chọn phương pháp nâng mũi tối ưu và lựa chọn bác sĩ nâng mũi có trinh độ chuyên môn cao sẽ khiến bạn không còn phải hoang mang cho câu hỏi nâng mũi bao lâu thì phải làm lại. Vậy phương pháp nâng mũi đó là gì?

Tình trạng dị ứng dẫn đến đào thải vật liệu xuất phát từ việc cơ thể không thể thích ứng với chất liệu được cấy ghép vào mũi, và tình trạng này chỉ xảy ra với chất liệu cấy ghép là những vật liệu nhân tạo mà thôi. Do đó, phương pháp nâng mũi sụn sườn được xem là giải pháp triệt để ngăn chặn tình trạng dị ứng vật liệu sau khi nâng mũi.

Với việc sử dụng sụn sườn được lấy từ vị trí xương sườn số 6 hoặc 7 trong cơ thể để tạo hình và cấy ghép lên mũi nên nâng mũi sụn sườn mang lại sự an toàn gần như là tuyệt đối, tỷ lệ sụn phù hợp với cao thể là 100% mà không có bất kỳ một loại sụn nhân tạo nào có thể đạt được.

Nâng mũi sụn sườn ở đâu

Việc lựa chọn địa điểm uy tín cũng phải được quan tâm hàng đầu bởi hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm thẩm mỹ không đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn khiến số lượng biến chứng diễn ra ngày càng nhiều hơn. Chưa kể, nâng mũi sụn sườn yêu cầu những kỹ thuật khó, quy trình diễn ra phức tạp và cần phải tiến hành gây mê tại bệnh viện nên không phải bác sĩ hay trung tâm thẩm mỹ nào cũng có đủ khả năng đảm nhận. Nếu ở TPHCM thì bạn có thể tham khảo nâng mũi sụn sườn Dr Trần Phương, đây được xem là một trong những địa chỉ uy tín, được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực về chất lượng cũng như sự tân tâm trong suốt quá trình từ tư vấn, thăm khám đến phẫu thuật và hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.

Xem thêm: Bạn đã biết hết những ưu điểm nâng mũi sụn sườn?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com