Edit Content

Muốn biết ưu nhược điểm của nâng mũi bằng sụn sườn – đọc ngay!

Muốn biết ưu nhược điểm của nâng mũi bằng sụn sườn – đọc ngay!

Ưu nhược điểm của nâng mũi bằng sụn sườn là gì? Quá trình nâng mũi được tiến hành như thế nào? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được băn khoăn trên. Vi lẽ đó hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết này bạn nhé! 

Nâng mũi bằng sụn sườn có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn sườn

Sở dĩ nâng mũi cấu trúc sụn sườn được ưa chuộng bởi vì nó có nhiều điểm vượt trội hơn những phương pháp nâng mũi khác. Sụn sườn nằm tại phần cuối của xương sườn, cho nên nó có tính mềm dẻo, giúp cho chúng ta có thể dễ dàng tạo hình . 

Tuy nhiên sụn sườn cũng được có số lượng đủ lớn cũng như độ chắc khỏe . Vì vậy khi chỉnh hình trụ mũi, đầu mũi thì sụn sườn chính là chất liệu phù hợp nhất. Bởi lẽ vùng này cần loại sụn vững chắc và có số lượng sụn lớn để duy trì được hiệu quả nâng mũi lâu dài.

Muốn biết ưu nhược điểm của nâng mũi bằng sụn sườn - đọc ngay!

Hơn thế sụn sườn là sụn tự thân, vì vậy nó còn có độ tương thích với có thể cao. Nên khi được đưa vào mũi, nó sẽ dính chắc với tổ chức ở xung quanh hơn. Vậy nên nó sẽ không bị di lệch trong bất cứ trường hợp nào. Thậm chí khi bạn dùng tay để lắc thì cũng không thể nào di chuyển được chất liệu độn này. 

Ngoài ra, những bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp cho bạn có được độ mềm mại cho dáng mũi. Và mũi mới sau khi nâng không chỉ an toàn mà còn đẹp tự nhiên như thật.

Nhược điểm của nâng mũi bằng sụn sườn

Mặc dù nâng mũi bằng sụn sườn ưu điểm nhiều nhưng nó vẫn còn tồn tại một số nhược điểm. Chẳng hạn như:

– Thời gian thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn sẽ lâu hơn so với những phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây.

– Để mũi có được dáng đẹp tự nhiên, bạn cần phải tốn thời gian khá lâu, trong khoảng 1 tháng.

– Bên cạnh đó bạn luôn phải cẩn thận chăm sóc mũi sau khi nâng một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

– Cơ thể của bạn đồng thời sẽ phải chịu 2 vết thương. Đó là ở khu vực lấy sụn sườn và mũi.

– Giá nâng mũi bằng sụn sườn cao hơn những phương pháp khác.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn và những điều có thể bạn chưa biết

Muốn biết ưu nhược điểm của nâng mũi bằng sụn sườn - đọc ngay!

Quá trình nâng mũi bằng sụn sườn được tiến hành như thế nào?

Những trường hợp được nâng mũi bằng sụn sườn

– Người có cơ địa bị dị ứng với những chất liệu nâng mũi nhân tạo. Bởi sụn sườn là sụn tự thân, vì thế nó sẽ không gây đào thải, dị ứng. 

– Người từng thực hiện nâng mũi.

– Người muốn sở hữu dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên.

– Tình trạng sức khỏe phải tốt, không mắc những căn bệnh có liên quan tới tim mạch.

Quy trình nâng mũi bằng sụn sườn

Trước khi thực hiện quá trình nâng mũi sụn sườn bạn sẽ phải khám sức khỏe toàn diện. Điều này cho biết bạn có đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi hay không. Sau đó bác sĩ sẽ đo vẽ và phác thảo nên dáng mũi sao cho nó hài hòa với gương mặt của bạn nhất. 

Tiếp đến là quy trình bóc tách sụn sườn. Để thực hiện quy trình này bạn sẽ được gây mê vì thế sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đơn. Sau đó bác sĩ sẽ lấy chất liệu độn ở đoạn cuối xương sườn, đây là nơi trình tái tạo sụn sẽ diễn ra nhanh nhất. Cho nên ở vùng lấy sụn sẽ không có bất cứ một biến chứng nào.

Muốn biết ưu nhược điểm của nâng mũi bằng sụn sườn - đọc ngay!

Sau khi cắt gọt, tạo hình thì chất liệu độn sẽ được đưa vào bên trong của khoang mũi. Với mục đích là bọc đầu mũi và nâng cao sống mũi. Đồng thời, kết hợp với kỹ thuật chỉnh sửa hai cánh mũi, đầu mũi để đem tới dáng mũi đẹp, cao tự nhiên với kết quả duy trì trọn đời.

Hy vọng những giải đáp trên đã giúp bạn biết được ưu nhược điểm cũng như quá trình nâng mũi bằng sụn sườn. Nếu bạn còn băn khoăn về phương pháp này, hãy kết nối cho Drphuongtran.vn ngay hôm nay. Bác sĩ Trần Phương sẽ sớm giải đáp cụ thể mọi thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Mách bạn cách lựa bác sĩ nâng mũi sụn sườn toàn phần uy tín

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com