Edit Content

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội hơn

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội hơn

Phẫu thuật nâng mũi không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay, đây được xem là giải pháp hiệu quả nhất trong việc cải thiện các khuyết điểm mũi một cách nhanh chóng, giúp bạn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo. Trong đó, nâng mũi sụn sườn được xem là phương pháp vượt trội hơn hẳn, vậy nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì khiến nó trở nên khác biệt?

Các phương pháp nâng mũi hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tên gọi khác nhau cho các phương pháp nâng mũi, nhưng tựu trung lại thì sẽ chỉ có 3 phương pháp nâng mũi chính dựa vào sự can thiệp của phẫu thuật đến với chiếc mũi:

– Nâng sống mũi: hay còn gọi là nâng mũi đặt sống là phương pháp can can thiệp vào phần sống mũi và tạo được độ cao như mong muốn. Phương pháp này chỉ có thể điều chỉnh ở phần sống mũi mà không tác động vào những phần khác nên chỉ phù hợp với những người có chiếc mũi tương đối đẹp nhưng chỉ có sống mũi thấp cần nâng cho cao thêm.

– Nâng mũi bọc sụn: là phương pháp nâng sống mũi kết hợp sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để tiến hành bọc đầu mũi. Kỹ thuật này sẽ giúp bảo vệ đầu mũi đối với những trường hợp da mũi mỏng và phần nào giúp cải thiện đầu mũi. Phương pháp này cũng không can thiệp quá nhiều vào cấu trúc mũi nên cũng chỉ phù hợp với những người sở hữu chiếc mũi không quá xấu.

– Nâng mũi cấu trúc: đây là phương pháp can thiệp chuyên sâu vào cấu trúc mũi, phần sống mũi sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao và phần đầu mũi sẽ được bọc sụn tự thân hoặc nhân tạo kết hợp thể chỉnh sửa hoàn toàn chiếc mũi từ sống mũi, trụ mũi, vách ngăn, đầu mũi, xương mũi,…để ra chiếc mũi hoàn toàn mới. Phương pháp này mang lại tính thẩm mỹ cao và có thể khắc phục được hầu hết mọi khuyết điểm mũi nên tình trạng nào cũng có thể sử dụng phương pháp này.

– Nâng mũi sụn sườn: cũng giống như nâng mũi cấu trúc, phương pháp nâng mũi sụn sườn cũng giúp khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của chiếc mũi. Điểm khác biệt của phương pháp này và cũng như để góp phần trả lời câu hỏi nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì thì phương pháp này sử dụng thêm sụn sườn tự thân để nâng mũi. Nâng mũi sụn sườn có 2 loại: nâng mũi sụn sườn toàn phần là toàn bộ cấu trúc mũi sẽ được can thiệp chỉnh sửa, cấy ghép bằng sụn sườn. Nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn nhân tạo thì phần sống mũi sẽ được cấy ghép chất liệu sụn nhân tạo, còn tất cả những phần còn lại sẽ được xử lý bằng sụn sườn.

Xem thêm: Có thể nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn không?

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì?

– Khắc phục mọi khuyết điểm mũi: Nâng mũi sụn sườn sẽ giúp khắc phục hết những khiếm khuyết của chiếc mũi như mũi hếch, mũi ngắn, mũi tẹt, mũi lân, mũi gồ,….và kể cả mũi đã phẫu thuật nâng rồi nhưng bị hỏng hoặc kết quả nâng mũi không đạt được như ý muốn.

– Không xảy ra biến chứng: Phương pháp nâng mũi sụn sườn là phương pháp có tỷ lệ biến chứng thấp nhất trong tất cả những phương pháp nâng mũi, hầu như không xảy ra tình trạng dị ứng, đào thải vật liệu cấy ghép, lộ sống, bóng đỏ tụt sụn,…như những phương pháp nâng mũi khác.

– Kết quả duy trì lâu dài: Nâng mũi sụn sườn có thể duy trì kết quả vĩnh viễn bởi khi sử dụng sụn sườn tự thân cấy ghép vào mũi thì phần sụn sườn sẽ gắn chặt vào các mô, thông nhất thành một khối và phát triển bình thường như một bộ phận của chiếc mũi.

– An toàn tuyệt đối: Vì sụn sườn được lấy ra từ chính cơ thể nên độ tương thích khi cấy ghép là hoàn toàn tuyệt đối mà không một chất liệu sụn nhân tạo nào có thể so sánh được.

Nâng mũi sụn sườn ở đâu?

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì ở đâu

Khi đã biết được nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì thì đa số mọi người đều muốn biết nâng mũi ở đâu đẹp.

Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp nâng mũi phức tạp, đòi hỏi ekip bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao và được cấp phép trong việc phẫu thuật nâng mũi sụn sườn. Do đó, không có nhiều địa chỉ đủ khả năng cũng như trình độ thực hiện được nâng mũi sụn sườn. Một ca nâng mũi sụn sườn cần phải đảm bảo 3 yếu tố:

+ Thời gian thực hiện nâng mũi sụn sườn có thể kéo dài từ 120-180 phút nên bắt buộc phải được thực hiện gây mê tại bệnh viện.

+ Việc phẫu thuật nâng mũi sụn sườn sẽ gồm 3 ekip: ekip gây mê hồi sức, ekip thực hiện lấy sụn sườn và ekip tiến hành nâng mũi.

+ Mọi hoạt động thực hiện trong quá trình nâng mũi sụn sườn phải được đảm bảo mọi điều kiện nghiệm ngặt về kỹ thuật cũng như môi trường vô khuẩn xuyên suốt ca phẫu thuật.

Hiện nay, ở TPHCM Dr Trần Phương là địa chỉ uy tín trong số những địa chỉ được cấp phép của bộ y tế về nâng mũi. Trong đó, Dr Trần Phương đã thực hiện hơn 1000 ca nâng mũi sụn sườn cho khách hàng trong và ngoài nước, luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu khi tiến hành thực hiện nên bạn có thể an tâm để lựa chọn nâng mũi sụn sườn tại đây.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com