Edit Content

6 yếu tố không thể thiếu để nâng mũi bán cấu trúc thật tự nhiên

6 yếu tố không thể thiếu để nâng mũi bán cấu trúc thật tự nhiên

Đảm bảo sự hài hòa, tự nhiên trong nâng mũi bán cấu trúc được xem là tiêu chí trọng yếu khi làm đẹp mũi. Nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì các chia sẻ sau đây rất đáng để đọc đấy! Vì thế, đừng vội bỏ qua bất cứ chia sẻ hay nào để biết nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì cũng như làm cách nào để có diện mạo thật sự thần thái, đẹp sang và hợp thời bạn nhé! 

2 nguyên tắc ngầm không thể thiếu để nâng mũi bán cấu trúc thành công

Nâng mũi bán cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa một phần nhỏ dáng mũi ban đầu. Hình thức này phù hợp với đối tượng đã có sống mũi cao, thẳng, đẹp và chỉ mong muốn cải thiện phần đầu mũi sao cho hài hòa, tròn trịa hơn với khuôn mặt.

Theo tiến sĩ Richard Zoumalan- một trong những chuyên gia hàng đầu về nâng mũi cho biết. Hai yếu tố sau đây quyết định rất lớn tới diện mạo tự nhiên sau khi khách hàng chỉnh mũi:

Sự hài hòa với vẻ đẹp hình khối trên khuôn mặt 

Hầu hết chúng ta làm đẹp mũi đều mong muốn sở hữu diện mạo thật đẹp mắt. Tuy nhiên đại đa số khách hàng đều mong đợi không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn làm mũi mà người khác không thể phát hiện ra.

Vẻ đẹp tự nhiên, sự kín đáo luôn là mong đợi mà rất nhiều khách hàng Á Đông tìm kiếm. Vì thế, bác sĩ Phương luôn hướng tới việc làm hài hòa các vẻ đẹp hình khối trên mặt. Yếu tố này bao gồm phần mắt, mũi, miệng, cằm.

6 yếu tố không thể thiếu để nâng mũi bán cấu trúc thật tự nhiên

Sự hài hòa với khuôn mặt rất quan trọng khi nâng mũi bán cấu trúc

Do đó, sau khi nghe chia sẻ từ khách hàng, bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn để giúp bạn có dáng mũi hài hòa nhất. Đôi khi, tướng mũi mà bạn đang mong muốn và cho là đẹp nhất lại chưa chắc đã phù hợp với bản thân. 

Một số khách hàng đến với bác sĩ Trần Phương đề nghị được làm đẹp mũi giống như diễn viên, minh tinh màn bạc mà họ thích. Tuy nhiên, căn cứ vào thực tế các điểm đặc trưng của mắt, cằm, gò má,.. bác sĩ mới đưa ra quyết định nên chọn dáng mũi nào phù hợp. Bạn cũng nên xác định rõ điều này để có được trải nghiệm hài lòng nhất sau khi nâng mũi.

Đảm bảo form mũi bền chắc, không ảnh hưởng tới đường thở

Song song với việc tạo ra dáng mũi thật hài hòa, đẹp mắt và tự nhiên, yếu tố an toàn cũng rất quan trọng. Do đó, dù chỉnh sửa ở mức độ nào đi chăng nữa, bạn cần đảm bảo sức khỏe không bị ảnh hưởng. Hãy chắc chắn mình sẽ sở hữu một form mũi thật chắc chắn bạn nhé!

Mặt khác, ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên gia sẽ giúp bạn có chiếc mũi không bị lệch vẹo. Ngoài ra, việc nâng chỉnh mũi cũng không ảnh hưởng tới Khứu giác hay đường thở. Đây là một trong hai nguyên tắc ngầm cần tuân thủ dù ở làm mũi ở đâu đi chăng nữa.

Nếu còn thắc mắc chưa rõ nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì, hãy  để lại lời nhắn để bác sĩ Trần Phương sớm kết nối với bạn. Bác sĩ sẽ là người trực tiếp giải đáp các thông tin về nâng mũi bán cấu trúc. Tin rằng bạn sẽ không lãng phí thời gian vô ích khi tới với hệ thống.

6 yếu tố không thể thiếu để nâng mũi bán cấu trúc thật tự nhiên

Làm đẹp cho mũi cần đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Thực tế nâng mũi bán cấu trúc được bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể đó là kỹ thuật nâng chỉnh của bác sĩ. Ngoài ra, nó cũng liên quan lớn đến vật liệu được dùng để cấy ghép vào vùng mũi. Song song với đó, cơ địa của khách hàng có tiếp nhận chất liệu này hay không cũng rất quan trọng.

Khá nhiều người thắc mắc nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không nếu đáp ứng tốt các điều kiện kể trên? Nếu bạn cũng có băn khoăn tương tự, bác sĩ sẽ giải đáp ngay. Bản chất của nâng mũi bán cấu trúc là chỉnh sửa một phần nhỏ dáng mũi.

Do vậy mà thời gian có được tướng mũi bền đẹp tự nhiên thay đổi rất đa dạng. Nó có thể giúp bạn sở hữu diện mạo như ý trong khoảng từ 7-40 năm. Nếu bạn hi vọng có dáng mũi tự nhiên trọn đời thì nâng mũi cấu trúc sẽ là lựa chọn thích hợp hơn.

Hiện nay có phương pháp nào cho kết quả nâng mũi vĩnh viễn không? Xem thêm tại đây.

6 yếu tố không thể thiếu để nâng mũi bán cấu trúc thật tự nhiên

Tùy vào kỹ thuật, tay nghề bác sĩ mà thời gian dáng mũi bền lâu có sự thay đổi đáng kể

6 yếu tố cần đảm bảo khi nâng mũi bán cấu trúc để có dáng mũi đẹp, tự nhiên

Hiện nay tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ mà các kỹ thuật tái lập cấu trúc mũi có thể thay đổi. Tuy nhiên, cách được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay đều cần đảm bảo:

  • Thứ nhất, định hình được vật liệu nâng đệm vào mũi thật chắc chắn, tự nhiên
  • Thứ hai, đảm bảo mang tới dáng mũi cân đối, tránh lệch vẹo. Đặc biệt hai lỗ mũi cần cân xứng, hài hòa với vẻ đẹp tổng thể.
  • Thứ ba, sử dụng Megaderm hoặc sụn vành tai để bọc đầu mũi. Nhờ vậy hiện tượng rách da mũi được kiểm soát hiệu quả.
  • Thứ tư, không lạm dụng thái quá việc nâng đầu mũi và kéo dài phần này hết cỡ. Bởi lực tì đè và sức căng lớn của vật liệu nâng độn có thể gây dấu hiệu tấy đỏ, làm hở, lòi sụn.
  • Thứ năm, hạn chế tối đa các xâm lấn để tránh sẹo, sưng cho khách hàng sau khi nâng mũi.
  • Thứ sáu, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình nâng mũi cũng như sau hậu phẫu.

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi bán cấu trúc. Đừng quên theo dõi website Drphuongtran.vn mỗi ngày. Nếu cần thêm tư vấn, hãy kết nối với bác sĩ sau bài viết quý vị nhé! 

Xem thêm: So sánh các phương pháp nâng mũi hiện đại và cách lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com