Edit Content

Nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào? Có đau không?

Nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào? Có đau không?

Nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào? Nên chọn phương pháp làm đẹp mũi kể trên hay không? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng. Vì thế đừng vội bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào quý vị nhé! 

Nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào?

Biết nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào rất quan trọng. Nhờ những kiến thức chủ động này bạn sớm hình dung quá trình tiến hành tiểu phẫu diễn ra như thế nào. Vì vậy chúng ta sớm có quyết định đúng đắn xem có nên làm đẹp mũi theo hình thức kể trên hay không.

Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn tương tự vừa rồi, thì các chia sẻ sau đây rất đáng để đọc:

Về kỹ thuật

Nâng mũi bán cấu trúc sử dụng cách tái lập một phần cấu trúc mũi để mang tới diện mạo như ý cho khách hàng. Nhờ thế những khuyết điểm còn tồn tại sẽ nhanh chóng được cải thiện đáng kể. Do vậy bạn có dáng mũi cao, thanh và hài hòa với khuôn mặt.

Để có thể thực hiện được những điều kể của nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào, bác sĩ sẽ tiến hành:

  • Rạch một đường nhỏ vùng chân trụ mũi ngay dưới lỗ mũi với hình chữ V.
  • Dùng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để can thiệp thêm vào phần sống mũi.
  • Dùng Megaderm hoặc sụn vành tai để bọc đệm vùng đầu mũi.
  • Tiến hành thu nhỏ cánh mũi, cắt bao xơ hoặc mài xương mũi, mở rộng hốc mắt,…tùy vào từng trường hợp cụ thể. Mục đích giúp chúng ta có diện mạo như ý, hợp thời để thêm tự tin.
Nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào? Có đau không?

Nâng mũi bán cấu trúc sử dụng cách tái lập một phần cấu trúc mũi để mang tới diện mạo như ý cho khách hàng

Về thời gian tiến hành tiểu phẫu

Nếu bạn e ngại làm đẹp mũi theo phương pháp kể trên có thể làm bản thân mất thời gian. Thì hãy yên tâm bởi nâng mũi bán cấu trúc chỉ mất từ 45-90 phút. Chưa kể tới, khách hàng còn rời cơ sở thẩm mỹ ngay sau khi làm đẹp.

Khi trở về nhà, bạn có thể sinh hoạt, làm việc như bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Chính điểm cộng lớn kể trên đã giúp kỹ thuật này ngày càng phổ biến. Hiện rất nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp này để làm đẹp.

Về độ bền của dáng mũi

Chưa dừng lại ở đó, với nâng mũi bán cấu trúc, bạn có thể sở hữu dáng mũi bền lâu từ 10-20 năm. Thời gian kể trên có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Chính quá trình chăm sóc mũi sau hậu phẫu cũng như cơ địa của bạn có quyết định rất lớn tới điều này. Đây là một trong những yếu tố giúp bạn hiểu hơn về nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào.

Nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào? Có đau không?

Với nâng mũi bán cấu trúc, bạn có thể sở hữu dáng mũi bền lâu từ 10-20 năm

Về đối tượng phù hợp

Nâng mũi bán cấu trúc là lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng sở hữu sống mũi cao và dài tự nhiên. Hoặc bạn đã nâng chỉnh mũi một lần nhưng chưa thật sự hài lòng.

Bởi lẽ hình thức kể trên chỉ tham gia chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi. Vì thế, hãy kết nối với Drphuongtran.vn để có thêm những tư vấn giá trị hơn bạn nhé. Những thông tin mà bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm mang tới tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích!

Bên cạnh nâng mũi bán cấu trúc, bạn đã biết đến những phương pháp nâng mũi hiện đại này chưa. Xem thêm

Nâng mũi bán cấu trúc có đau không, để lại sẹo không?

Khá nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng sợ rằng nâng mũi bán cấu trúc để lại sẹo. Hoặc liệu rằng kỹ thuật này có làm chúng ta cảm thấy đau? Nếu như bạn đang có những thắc mắc tương tự kể trên thì hãy đọc ngay chia sẻ sau đây:

Nâng mũi bán cấu trúc không đau

Nếu bạn là một người sợ dao kéo thì nên chọn nâng mũi bán cấu trúc. Bởi đây chỉ là tiểu phẫu và bác sĩ rất khéo léo, cẩn trọng trước khi tiến hành làm đẹp mũi.

Theo đó, chuyên gia sẽ sát trùng vùng da mũi rồi tiến hành gây tê cục bộ. Ngoài ra, còn tùy vào trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể sử dụng phương pháp tiền mê. Lúc này khách hàng được truyền thuốc an thần cùng thuốc gây tê/gây mê với lượng vừa đủ. Vì thế họ đi vào giấc ngủ rất nhẹ nhàng và tự nhiên. 

Nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào? Có đau không?

Nếu bạn là một người sợ dao kéo thì nên chọn nâng mũi bán cấu trúc

Sau đó, bác sĩ mới tiếp tục thủ thuật chuyên sâu. Vì thế, bạn chẳng hề có cảm nhận nào trong quá trình này. Do vậy mà rất nhiều khách hàng cho biết họ không ngờ nâng mũi lại nhẹ nhàng đến thế.

Nâng mũi bán cấu trúc không để lại sẹo

Mặt khác, nâng mũi bán cấu trúc không để lại sẹo. Bởi bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ ở vùng chân trụ mũi. Phần này nằm trong hốc mũi nên giấu được rất khéo léo. Chưa kể tới, sau từ 4-bài viết tuần, khi dáng mũi gom lại cũng là lúc dấu vết này hoàn toàn biết mất. 

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ biết nâng mũi bán cấu trúc là như thế nào. Nếu cần thêm hỗ trợ, hãy kết nối với bác sĩ Trần Phương để có những thông tin giá trị hơn quý vị nhé! 

Xem thêm: Bảng giá các phương pháp nâng mũi hiện nay

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com