Edit Content

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Chỉnh sửa được dáng mũi tẹt, thấp không?

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Chỉnh sửa được dáng mũi tẹt, thấp không?

Nâng mũi bán cấu trúc là gì đang là băn khoăn mà rất nhiều khách hàng muốn biết. Thời gian duy trì vẻ đẹp tự nhiên của dáng mũi với phương pháp này là bao lâu? Liệu khuyết điểm mũi thấp, ngắn, tẹt,…có được cải thiện hiệu quả với kỹ thuật kể trên?

Những thắc mắc tương tự diều vừa rồi sẽ nhanh chóng được giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng tìm hiểu để có thêm các thông tin hay hơn nữa! 

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc đang rất thịnh hành và được nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn. Vậy phương pháp này có những đặc trưng cơ bản nào? Những giải mã sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn đấy:

Chỉ tham gia tái lập một phần nhỏ cấu trúc mũi 

Nâng mũi bán cấu trúc là thuật ngữ để chỉ thủ thuật chuyên sâu tái lập lại một phần nhỏ cấu trúc mũi. Đây là phương pháp thường dành cho những khách hàng đã có sống mũi cao và dài, khá đẹp bẩm sinh. Hoặc những người đã từng nâng chỉnh mũi nhưng chưa hài lòng.

Các thủ thuật mà bác sĩ mang tới sẽ giúp bạn sớm có diện mạo như ý. Điều kể trên xuất hiện là vì những khuyết điểm trên dáng mũi hiện tại đã được cải thiện đáng kể. Với thời gian chỉ từ 45-90 phút, kỹ thuật này còn được nhiều khách hàng bận rộn yêu thích.

Bởi lẽ họ không cần mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị. bạn cũng có thể rời cơ sở thẩm mỹ ngay sau khi nâng mũi. Chúng ta trở về nhà và sinh hoạt, làm việc như bình thường. Do đó, quý vị không lo bị xáo trộn sinh hoạt hay ảnh hưởng tới kế hoạch đã dự trù trước đó.

Đây chính là đặc điểm đầu tiên và chính yếu giúp bạn hiểu được nâng mũi bán cấu trúc là gì.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Chỉnh sửa được dáng mũi tẹt, thấp không?

Nâng mũi bán cấu trúc đang rất thịnh hành và được nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn

Hạn chế tối đa những xâm lấn trên mũi 

Để có thể tiến hành nâng mũi bán cấu trúc, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ hình chữ V ở vùng chân trụ mũi. Vị trí này nằm trong hốc mũi nên rất kín đáo. Do đó, quý vị không lo bị lộ dấu vết thẩm mĩ mũi. 

Chưa kể tới, sau khoảng 4-6 tuần, cơ thể sẽ liền vết thương. Và phương pháp kể trên không để lại sẹo hay những vấn đề tương tự. Vì thế mà kỹ thuật này ngày càng được đánh giá cao và nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Xem thêm: Bảng giá chi tiết các phương pháp nâng mũi hiện nay, tại đây.

Xóa mờ nhiều khuyết điểm trên dáng mũi hiện tại

Nâng mũi bán cấu trúc cũng có thể chỉnh sửa được khá nhiều khuyết điểm trên dáng mũi hiện tại như:

  • Mũi có đầu chưa tròn trịa, kém hài hòa với khuôn mặt.
  • Dáng mũi chưa thật sự sang đẹp, hợp thời.
  • Cánh mũi còn to, thô.
  • Lỗ mũi hếch kém duyên.
  • ….

Vì thế chúng ta trở nên tự tin hơn với khuôn mặt sở hữu tỷ lệ vàng. Nhờ đó, quý vị còn cải vận, sở hữu nhiều khởi sắc trong sự nghiệp. Bởi chúng ta có được tướng mạo hợp phong thủy để thu hút vận may đáng kể.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Chỉnh sửa được dáng mũi tẹt, thấp không?

Nâng mũi bán cấu trúc cũng có thể chỉnh sửa được khá nhiều khuyết điểm trên dáng mũi hiện tại của bạn

Đảm bảo mang lại vẻ đẹp từ 10-20 năm

Nâng mũi bán cấu trúc giúp bạn có thể duy trì dáng mũi mềm mại và tự nhiên khoảng 10-20 năm. Thời gian có thể dài hơn hoặc ngắn hơn. Nó còn phụ thuộc vào sự đón nhận của cơ thê mũi với vật liệu nâng chỉnh mũi.

Đồng thời chính quá trình quý vị chăm sóc mũi sau hậu phẫu cũng quyết định rất lớn tới điều này. Vì thế, bạn nên tuân thủ nghiêm túc các chỉ dẫn của bác sĩ. Nhờ thế chúng ta thêm hài lòng với kết quả sau khi thẩm mĩ mũi.

Với những chia sẻ vừa rồi, bạn biết nâng mũi bán cấu trúc là gì rồi chứ? Vậy liệu rằng nâng mũi bán cấu trúc có thể làm mờ điểm trừ mũi tẹt, thấp, ngắn hay không? Các thông tin sau đây sẽ giúp quý vị hiểu hơn về điều này đấy! 

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Chỉnh sửa được dáng mũi tẹt, thấp không?

Nâng mũi bán cấu trúc giúp bạn có thể duy trì dáng mũi mềm mại và tự nhiên khoảng 10-20 năm

Mũi ngắn, thấp, tẹt có nên nâng mũi bán cấu trúc?

Tuy nhiên nếu bạn có dáng mũi tẹt, thấp và ngắn đang muốn chỉnh sửa thì nâng mũi bán cấu trúc không phải là lựa chọn sáng suốt. Bởi phương pháp kể trên khó lòng có thể giải quyết hiệu quả những khuyết điểm kể trên.

Thay vào đó, quý vị nên chọn nâng mũi cấu trúc. Bởi những can thiệp sâu vào cấu trúc mũi của bác sĩ sẽ giúp chúng ta làm mờ những yếu điểm này. Theo đó:

  • Bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để nâng cao, kéo dài phần sống mũi.
  • Riêng đầu mũi sẽ được bọc đệm bằng sụn vành tai hoặc Megaderm. Nhờ thế chóp mũi thêm tròn trịa, hài hòa và đầy đặn hơn.
  • Nếu mũi bạn còn có gồ, xương mũi bè vào thô, bác sĩ sẽ mài xương mũi và tiến hành mở rộng hốc mắt. Do đó, chúng ta có tướng mạo với tỷ lệ vàng rất đẹp sang và hợp thời.

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi, quý vị hiểu được nâng mũi bán cấu trúc là gì. Nếu cần thêm hỗ trợ, hãy kết nối với bác sĩ ngay sau bài viết này. Những gì mà bác sĩ Trần Phương đang có tin rằng sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!  

Xem thêm: Nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm: 5 ưu việt lớn nhiều người sốc!

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com