Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì? Có biến dạng mũi không

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì? Có biến dạng mũi không

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì? Có biến dạng mũi không
Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì? Có biến dạng mũi không

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì? Có làm mũi bị biến dạng hoặc ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe? Liệu lỗ mũi và chóp mũi có mất đi hình dáng ban đầu, sự bền chắc vốn có? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp tường tận ngay trong bài viết dưới đây!

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là thuật ngữ dùng để chỉ phương pháp tái lập cấu trúc mũi theo ý khách hàng. Căn cứ vào đặc điểm hiện tại của mũi và yêu cầu cụ thể từ bạn, bác sĩ sẽ có cách can thiệp phù hợp.

Tuy nhiên, điểm chung của phương pháp này thường có:

Chỉ thích hợp với một số đối tượng nhất định

Nâng mũi bán cấu trúc chỉ phù hợp với khách hàng có sóng mũi vốn đã cao, thẳng và hài hòa với khuôn mặt. Họ chỉ còn khuyết điểm nhỏ ở đầu mũi thấp, tẹt hoặc chưa thật sự như ý. Ngoài ra, hình thức này cũng được người đã từng nâng chỉnh mũi lựa chọn.

Sở dĩ có điều kể trên là vì, nâng mũi bán cấu trúc chỉ tham gia tái lập phần nhỏ cấu trúc mũi hiện tại. Nó được đặt tên để phân biệt với hình thức nâng mũi cấu trúc. Tức lúc này chuyên gia chỉnh sửa gần như toàn bộ mũi.

Do vậy, khuyết điểm lỗ mũi to, mũi hếch, xương mũi gồ, thô, bè,…đều có thể chỉnh sửa hiệu quả. Bạn nên nắm rõ điều này để sớm tìm ra phương pháp làm đẹp mũi phù hợp. Nhờ thế chúng ta mới sớm sở hữu diện mạo như ý dễ dàng.

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì? Có biến dạng mũi không

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ chỉ thích hợp với một số đối tượng nhất định

Sử dụng sụn sườn để dựng trụ mũi 

Ở kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ, bác sĩ thường dùng sụn sườn của khách hàng để làm trụ mũi. Phần này có điểm cộng là sụn tự thân nên tương thích rất tốt với cơ thể. Nhờ đó, bạn tránh xa dấu hiệu bị đào thải, lòi hở vật liệu.

Mặt khác sụn sườn còn rất cứng, chắc. Nó giúp trụ mũi cân đối, tránh lệch vẹo khi được cấy ghép vào vùng này. Nhờ đó bạn có thể yên tâm có được form mũi rất tự nhiên và chắc chắn.

Dùng sụn vách ngăn để chống trụ mũi

Để gia cố độ ổn định của trụ mũi, bác sĩ tiếp tục dùng sụn vách ngăn nâng đỡ phần này. Sụn vách ngăn được lấy từ vách ngăn mũi của chính khách hàng. Điều này giúp bạn có được dáng mũi tự nhiên và mềm mại.

Tuy nhiên, nếu lạm dụng, lấy quá nhiều sụn vách ngăn, phần vách ngăn mũi của bạn sẽ yếu đi. Vì thế đến với bác sĩ Trần Phương, chúng tôi tính toán rất kỹ về số lượng sụn vách ngăn cần dùng. Sau đó, bác sĩ sẽ tìm ra phương án thích hợp nhất để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho bạn.

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì? Có biến dạng mũi không

Phương pháp này Tạo ra dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Tạo ra dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Đúng như tên gọi, nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ tạo ra phần khung rất chắc chắn cho mũi. Vì lẽ đó mà phương pháp này mang tới dáng mũi không chỉ tự nhiên. Nhiều khách hàng tới với bác sĩ Trần Phương rất hài lòng vì form mũi của họ bền lâu theo thời gian.

Nhờ thế, ngay cả khi bạn cùng tay day kéo mũi hoặc bị tác động mạnh vào phần này. Chiếc mũi xinh vẫn rất tự nhiên, không lo bị lệch vẹo.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

Nâng mũi bán cấu trúc có bị biến dạng mũi không?

Trong quá trình nâng mũi bán cấu trúc, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở chân trụ mũi. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng phải đối mặt với phẫu thuật, dao kéo. Yếu tố kể trên khiến không ít người băn khoăn e ngại. Họ sợ phương pháp này không thật sự an  toàn, dễ tiềm ẩn nhiều hệ lụy

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm tuyệt đối bới nâng mũi bán cấu trúc chỉ là tiểu phẫu. Các xâm lấn rất nhỏ, lại lấp ở dưới hốc mũi. Do đó, bạn yên tâm không lo có sẹo. Sau khoảng 4-6 tuần, vết thương sẽ lành lại như chưa từng xuất hiện.

Nhưng cũng nói thêm rằng, mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có một kỹ thuật thực hiện riêng. Một số đơn vị hiện nay cắt bao xơ, thu gọn cánh mũi bằng cách xâm lấn từ phía ngoài của cánh mũi. Điều này sẽ khiến lộ sẹo thẩm mỹ và rất khó hết.

Tìm đúng cơ sở thẩm mỹ, bạn không lo có sẹo sau khi làm đẹp mũi

Chưa kể tới, nếu bác sĩ không khéo léo, vết rạch lớn. Kết hợp quá trình chăm sóc sau hậu phẫu không theo hướng dẫn sẽ khiến dấu hiệu thêm rõ. Chẳng hạn một số khách hàng ăn rau muống, thịt bò,…sẽ làm tế bào sừng phát triển. Điều này để lại những sẹo lồi rất kém duyên.

Do đó mới thấy, việc hiểu nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì rất quan trọng. Nhưng yếu tố quyết định đến vẻ đẹp sau khi nâng chỉnh mũi lại nằm ở bác sĩ trực tiếp giúp bạn. Kết hợp với đó là hệ thống cơ sở vật chất ở đơn vị làm đẹp mũi.

Vì lẽ đó, hãy tìm hiểu kỹ để biết nâng mũi ở đâu uy tín bạn nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này. Bác sĩ Trần Phương cũng như ê kíp của bác sĩ Trần Phương luôn đồng hành cùng bạn. 

Xem thêm: Nâng mũi ở đâu tốt? Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo