Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Vì sao?

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Vì sao?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Vì sao?
Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Vì sao?

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Tại sao nhiều cơ sở thẩm mỹ đang chọn phương pháp này? Những ai phù hợp với sụn mềm sinh học kể trên? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thắc mắc vừa rồi.

Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ kiến thức giá trị nào bạn nhé. Rất có thể qua đây, quý vị còn tìm ra cách hay để sớm sở hữu dáng mũi hoàn mỹ đúng ý nữa đấy! 

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

Hầu hết chúng ta đều có xu hướng “ăn chắc mặc bền”. Vì thế chẳng có gì khó hiểu nếu bạn băn khoăn để tìm ra phương pháp tạo dáng mũi ổn định dài lâu. Bởi lẽ, nhờ thế chúng ta có thể tiết kiệm đáng kể chi phí.

Đồng thời bằng cách này quý vị cũng thêm tự tin với diện mạo đẹp sang, hợp thời của mình.

Đối với nâng mũi bán cấu trúc, bác sĩ sẽ dùng thủ thuật chuyên sâu để tham gia tái lập một phần cấu trúc mũi. Vì thế phương pháp kể trên giúp quý vị sở hữu dáng mũi bền lâu từ 10-20 năm. Khoảng thời gian kể trên còn có thể thay đổi tùy vào những điều sau đây:

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Vì sao?

Nâng mũi bán cấu trúc giúp quý vị sở hữu dáng mũi bền lâu từ 10-20 năm

Cơ địa của khách hàng 

Cơ thể của chúng ta là một cỗ máy rất diệu kỳ. Ở đó hệ thống cơ quan nội tạng có kết nối rất chặt chẽ với nhau. Mặt khác, còn có một đội quân gồm các kháng nguyên, hệ miễn dịch,…làm việc vô cùng chăm chỉ.

Vì lẽ đó, những gì lạ được cấy ghép vào cơ thể sẽ nhanh chóng được phát hiện. Lúc này trong cơ thể bạn sẽ xảy ra phản ứng đào thải hoặc tiếp nhận sụn nhân tạo. Vì thế, ở một số người, khi vật liệu không phù hợp có thể xảy ra dấu hiệu lòi hởi sụn.

Hoặc sau một thời gian cấu trúc mũi không bền chắc như ý. Lúc này form mũi rất lỏng lẻo. Nó ảnh hưởng khá lớn tới độ bền và sự tự nhiên của dáng mũi mà bạn vừa mới nâng chỉnh.

Vật liệu nâng chỉnh mũi được sử dụng

Hiện tại tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ mà vật liệu sử dụng khi nâng mũi cũng có sự thay đổi đáng kể. Không phải đơn vị nào cũng đảm bảo dùng các dòng được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

Chưa kể tới ngay cả các sản phẩm được FDA đánh giá cao cũng chưa chắc đã phù hợp với bạn. Vì thế, đây cũng là yếu tố lớn quyết định đến thời gian cấu trúc mũi duy trì như ý sau khi thẩm mĩ.

Xem thêm: Các loại sụn dùng trong nâng mũi. Nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu?

Cách chăm sóc mũi sau hậu phẫu

Bạn biết đấy, cấu trúc mũi sau khi nâng chỉnh rất lỏng lẻo. Nhất là trong giai đoạn từ 4-6 tuần. Vì thế, nếu quý vị không nghiêm túc thực hiện các hướng dẫn của bác sĩ. E rằng chúng ta khó có được dáng mũi mềm mại và bền vững đúng ý.

Do vậy có thể thấy nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không quyết định một phần lớn ở bạn. Vì thế, quý vị nên tìm hiểu kỹ để biết đơn vị nào uy tín nên chọn. Nếu bạn chưa biết nên tới đâu, đừng quên kết nối để lại lời nhắn. 

Đội ngũ của Drphuongtran.vn sẽ giúp quý vị sớm có câu trả lời thỏa đáng về vấn đề này. 

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Vì sao?

Có thể thấy nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không quyết định một phần lớn ở bạn

Nâng mũi bán cấu trúc có những ưu việt nổi bật gì?

Nâng mũi bán cấu trúc rất phù hợp với những khách hàng đã có sống mũi cao, thanh và thon gọn. Hoặc những người đã từng nâng chỉnh mũi nhưng chưa ưng ý. Với những điểm cộng sau đây, phương pháp này sẽ không làm quý vị thất vọng:

Không đau

Nâng mũi bán cấu trúc mang lại cho bạn những trải nghiệm rất nhẹ nhàng. Bởi trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ đã sát trùng rồi gây tê cục bộ vùng mũi. Vì thế, bạn không còn cảm nhận được điều gì khi chuyên gia tiến hành thủ thuật chuyên sâu.

Nhờ cách kể trên mà rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng. Họ còn bất ngờ vì không nghĩ rằng thẩm mĩ mũi lại đơn giản và dễ chịu đến thế.

Không cần nghỉ dưỡng

Sau khoảng 45-90 phút ở cơ sở thẩm mỹ, bạn có thể ra về và sinh hoạt, làm việc như bình thường. Nâng mũi bán cấu trúc không chỉ dễ chịu mà còn không yêu cầu nghỉ dưỡng. Vì thế phương pháp này đặc biệt thích hợp với khách hàng bận rộn, ít thời gian.

Không để lại sẹo

Khá nhiều người e ngại sợ rằng nâng mũi để lại sẹo. Tuy nhiên bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ vùng chân trụ mũi. Vị trí này nằm trong lỗ mũi nên rất kín đáo, ít để lộ dấu vết thẩm mĩ mũi

Chưa hết, sau khoảng 4-6 tuần, khi cấu trúc mũi gom lại, tự nhiên cũng là lúc vết mổ biến mất. Vì thế, bạn còn có diện mạo rất đẹp mắt, tự nhiên.

Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không? Vì sao?

Sau khoảng 45-90 phút ở cơ sở thẩm mỹ, bạn có thể ra về và sinh hoạt, làm việc như bình thường

Tự nhiên, thật mắt

Đến với bác sĩ Trần Phương, bạn yên tâm sở hữu vẻ đẹp rất tự nhiên, hài hòa. Bởi bác sĩ sẽ là người trực tiếp tư vấn và nâng chỉnh mũi. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Trần Phương đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên.

Vì thế, bác sĩ không lạm dụng quá mức việc nâng cao và kéo dài sống mũi, đầu mũi. Thay vào đó  thao tác khéo léo và chính xác sẽ giúp bạn có dáng mũi rất mềm mại, không để lộ vật liệu cũng như bị rách da mũi.

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi giúp quý vị hiểu hơn về nâng mũi bán cấu trúc. Nếu còn thắc mắc Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không hoặc các thông tin tương tự, hãy kết nối với Drphuongtran.vn để thêm những thông tin giá trị bạn nhé! 

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo