Edit Content

Nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm: 5 ưu việt lớn nhiều người sốc!

Nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm: 5 ưu việt lớn nhiều người sốc!

Nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm giải quyết được rất nhiều yếu điểm ở vùng đầu mũi. Hơn thế nó còn giúp quý vị mang tới dáng mũi mềm mại, tự nhiên và bên lâu. Vì thế đây đang là xu hướng làm đẹp mũi rất phổ biến.

Các chia sẻ sau đây của bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu hơn về Megaderm cũng như các điểm cộng lớn của vật liệu này. Vì thế, đừng vội bỏ đi bạn nhé bởi rất có thể các gợi mở hay còn mang tới phương pháp nâng mũi hay cho bạn đấy! 

Nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi. Hiện rất nhiều cơ sở thẩm mỹ chọn kỹ thuật này để mang tới dáng mũi hoàn mỹ cho khách hàng. Theo đó:

Bác sĩ dùng Megaderm để bọc đệm đầu mũi

Điểm riêng biệt nhất ở phương pháp này chính là dùng vật liệu được tách chiết từ tế bào biểu bì người. Nhờ công nghệ AlloClean ưu việt, các chuyên gia đã loại bỏ hết kháng nguyên và tế bào vỡ.

Nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm: 5 ưu việt lớn nhiều người sốc!

Nhờ công nghệ AlloClean ưu việt, Megaderm đã được loại bỏ hết kháng nguyên và tế bào vỡ

Do đó, vật liệu kể trên rất an toàn, nó tương thích đến 98% với cơ thể con người. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sở hữu dáng mũi mềm mại, tự nhiên rất nhanh chóng. Mặt khác, chúng ta cũng không lo phải đối mắt với hiện tượng đào thải sụn sau khi nâng mũi.

Kết hợp sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để nâng chỉnh sống mũi

Khá nhiều khách hàng lầm tưởng rằng nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm sẽ dùng 100% chúng ta để chính sửa mũi. Thế nhưng, Megaderm chỉ dùng để bọc và nâng vùng đầu mũi mà thôi.

trường hợp bạn có những khuyết điểm ở cánh mũi, sống mũi hay xương mũi,.. bác sĩ sẽ dùng các thủ thuật chuyên sâu khác. Nổi bật trong số đó phải kể tới việc dùng sụn sườn để nâng cao sống mũi hoặc làm trụ mũi.

Ngoài ra, Gore-Tex hoặc Silicon cũng là những dòng sụn nhân tạo khá phổ biến được sử dụng trong trường hợp này. Nhờ thế, sống mũi của bạn được kéo dài và nâng cao một cách tự nhiên. Nhờ thế chúng ta sớm sở hữu diện mạo hợp thời như ý một cách dễ dàng.

Xem thêm: So sánh các phương pháp nâng mũi hiện đại và cách lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Loại bỏ những khuyết điểm còn tồn tại ở dáng mũi hiện tại

Nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm sở dĩ được yêu thích còn vì giúp bạn cải thiện rất nhiều khuyết điểm hiện tại như:

  • Mũi hếch, lỗ mũi lộ thiên kém duyên.
  • Cánh mũi to, nở rộng không cân đối với khuôn mặt.
  • Form mũi bị lệch vẹo, chưa hài hòa với diện mạo.
  • Trụ mũi chưa chắc chắn, dễ bị tác động từ bên ngoài.
  • Đầu mũi chưa đẹp, chóp mũi chưa tròn trịa hợp phong thủy.

Vừa rồi là những chia sẻ để bạn hiểu hơn về nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm. Ngay sau đây bác sĩ sẽ giúp quý vị hiểu hơn vì sao vật liệu kể trên ngày càng được đánh giá cao. Chính 5 điểm cộng lớn sau đây đã mang tới những thay đổi bất ngờ cho không ít khách hàng.

Nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm: 5 ưu việt lớn nhiều người sốc!

Nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm giúp bạn cải thiện rất nhiều khuyết điểm hiện tại

5+ chỉ có ở nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm

Nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm sẽ không làm bạn thất vọng nhờ những thế mạnh hiếm có sau đây. Hi vọng các chia sẻ tiếp theo của bác sĩ sẽ là gợi mở giá trị để quý vị tìm ra phương pháp làm đẹp mũi phù hợp:

Mỏng, mịn, mượt

Megaderm được đánh giá là tấm bọc đệm vô cùng hoàn hảo. Bởi vật liệu này rất mịn, mượt và mỏng. Nói cách khác nó không gây lộ hay làm đầu mũi của bạn kém đi sự tự nhiên. Mặt khác, nhờ thế, chúng ta còn tạo hình được chóp mũi rất mềm mại với những đường cong thật mắt.

Bằng cách kể trên, quý vị có được vùng đầu mũi tròn trịa, đầy đặn. điều này vừa làm diện mạo của chúng ta thêm hợp thời, đẹp sang. Đồng thời, nó cũng giúp da mũi được bảo vệ rất tuyệt vời.

Nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm: 5 ưu việt lớn nhiều người sốc!

Megaderm rất mịn, mượt và mỏng

Tương thích rất tốt với cơ thể

Như đã trình bày kể trên, Megaderm đã được loại bỏ hết kháng nguyên và tế bào vỡ. Vì thế, bạn không lo cơ thể phản ứng với vật liệu này khi được cấy ghép vào mũi. Mặt khác, nhờ thế hệ thống mạch máu và mô xương tại mũi còn nhanh chóng bao bọc lấy tấm đệm bài viết.

Điều kể trên mang tới form mũi bền chắc, dáng mũi của bạn sớm gom lại sau khoảng 6 tuần là vì thế.

Dễ dàng tạo hình dáng mũi 

Chọn Megaderm còn giúp bác sĩ dễ dàng dùng thủ thuật chuyên sâu để tạo ra vùng đầu mũi vừa tròn trịa, vừa hài hòa. Do đó, bạn có được vẻ đẹp rất khả ái, hợp thời và thật mắt.

Cũng chính những đường cong này mà khuôn mặt của chúng ta bớt góc cạnh, thô và đơ cứng.

Không co ngót

Song song với đó, Megaderm nói không với dấu hiệu co ngót. Nó cũng không co lại khi gặp lạnh hoặc giãn nở khi nhiệt độ tăng lên. Nhờ vậy dáng mũi của bạn thêm bền lâu giúp chúng ta tự tin hơn bao giờ hết.

Giá cả phải chăng

Mặt khác nâng mũi bán cấu trúc bọc Megaderm còn mang tới chi phí cạnh tranh, hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Vì thế, tin rằng những trải nghiệm sảng khoái với vật liệu nhiều ưu việt nổi bật kể trên sẽ không làm bạn thất vọng!

Xem thêm: Các loại sụn dùng trong nâng mũi. Nâng mũi sụn nhân tạo giữ được bao lâu?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com