Edit Content

Review dịch vụ nâng mũi: Nâng mũi bác sĩ Trần Phương có tốt không?

Review dịch vụ nâng mũi: Nâng mũi bác sĩ Trần Phương có tốt không?

Hiện nay, trên một số group và diễn đàn, có khá nhiều khách hàng thắc mắc và đặt những câu hỏi như “Nâng mũi bác sĩ Trần Phương có tốt không?”, “cho mình xin review nâng mũi bác sĩ Trần Phương”. Bởi vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại những câu trả lời tiêu biểu và cung cấp các thông tin cần thiết. Giúp bạn có được giải đáp cho chính mình về dịch vụ nâng mũi Dr. Trần Phương.

nâng mũi bác sĩ trần phương

Bác sĩ Trần Phương là ai?

Bác sĩ Trần Phương là một trong những bác sĩ thẩm mỹ chuyên sâu về nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi sụn sườn tại Tp. Hồ Chí Minh. Tốt nghiệp Đại Học Y và sở hữu nhiều chứng chỉ tạo hình mũi chuyên sâu, bác sĩ Phương có các thành tích chuyên môn như sau:

  • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội.
  • Đào tạo Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Đại Học Y Dược TP. HCM.
  • Đào tạo Chuyên sâu phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ theo chương trình Đào tạo của Pháp (DIU).
  • Tu nghiệp chuyên sâu thẩm mỹ Mũi tại nhiều trung tâm tạo hình Mũi nổi tiếng tại Seoul, Hàn Quốc.
  • Thường xuyên tham dự các hội nghị thẩm mỹ trong và ngoài nước để cập nhật kiến thức

Bên cạnh đó, Bác sĩ Trần Phương là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

nâng mũi bác sĩ trần phương

Dịch vụ nâng mũi tại bác sĩ Trần Phương

Luôn cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao:

Là người theo xu hướng thẩm mỹ TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG, Bác sĩ Trần Phương luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng là là mối quan tâm hàng đầu. Mọi ca nâng mũi đều được Bác sĩ Phương đặt 100% tâm huyết và nỗ lực. Các khâu trong quy trình dịch vụ từ thăm khám đến phẫu thuật đều được được xây dựng chuyên nghiệp. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao theo góc nhìn chuyên môn. Đồng thời phù hợp và hài hòa với từng gương mặt khách hàng.

Với phương châm không chạy theo lợi nhuận, bên cạnh cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chất lượng. Bác sĩ nâng mũi Trần Phương còn xây dựng bộ “Quy trình từ chối dịch vụ”. Quy trình này dành cho các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật hoặc có kết quả dự đoán không đáp ứng được mong muốn khách hàng. Nhằm mục đích đảm bảo tối đa quyền lợi cũng như an toàn cho người sử dụng dịch vụ tại bác sĩ Trần Phương.

Những điểm mới trong công nghệ nâng mũi bác sĩ Trần Phương

ĐIỂM MỚI TRONG CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI 2021 Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã được nhìn nhận một cách cởi mở hơn, người ta xem đó là công cụ để chỉnh sửa và thay đổi những khuyết điểm về ngoại hình, đem lại cái đẹp và sự tự tin cho họ trong cuộc sống hàng ngày.

Các dịch vụ nâng mũi của bác sĩ Phương

Hiện nay, bác sĩ Trần Phương cung cấp 3 phương pháp nâng mũi hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa mũi của khách hàng. Bao gồm:

  • Nâng sống mũi: Dành cho khách hàng chỉ cần nâng cao sống mũi. Với phương pháp này, bác sĩ đưa vật liệu cấy ghép vào chỉ để thay đổi độ cao sống mũi mà không tác động đến những phần khác.
  • Nâng mũi bọc sụn: Dành cho khách hàng muốn nâng cao sống và có cơ địa da mỏng. Bác sĩ cấy ghép vật liệu để nâng cao sống mũi, đồng thời kết hợp bọc sụn mềm để bảo vệ và điều chỉnh một phần hình dáng của đầu mũi.
  • Nâng mũi cấu trúc: Dành cho khách hàng sở hữu mũi nhiều khuyết điểm. Là phẫu thuật thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi để tạo ra một chiếc mũi mới. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo hình lại đầu mũi, đưa vật liệu nâng cao sống mũi và có thể can thiệp xương nếu cần thiết.

Ngoài ra, bác sĩ Phương còn chuyên sâu kỹ thuật nâng mũi sụn sườn. Đây là phương pháp nâng mũi cấu trúc sử dụng vật liệu tự thân của chính khách hàng. Phương pháp này dành cho các khách hàng cần khắc phục chiếc mũi nhiều khuyết điểm hoặc sửa lại mũi bị hỏng, khách hàng dị ứng sụn nhân tạo.

Xem chi tiết về các phương pháp nâng mũi Tại Đây

nâng mũi bác sĩ trần phương

Với mỗi phương pháp, dịch vụ nâng mũi có nhiều loại vật liệu nâng để khách hàng lựa chọn. Tất cả các vật liệu được bác sĩ sử dụng đều đạt tiêu chuẩn y khoa và có giấy kiểm định chất lượng. Bác sĩ Phương luôn tư vấn và đề xuất vật liệu cho khách hàng trong quá trình tư vấn tiền phẫu, dựa trên nhu cầu và điều kiện của chính khách hàng.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phương cũng cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ khác như: Thu gọn cánh mũi, chỉnh vẹo vách ngăn, v.v… cho các khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: Khách hàng nói gì về bác sĩ Trần Phương

Các phương pháp nâng mũi có giá hợp lý

Theo những khách hàng từng nâng mũi tại bác sĩ Trần phương cho biết, giá nâng mũi rất hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Nhiều khách hàng Việt Kiều nhận xét, giá nâng mũi của bác sĩ rất rẻ khi so với các bác sĩ nơi họ cư trú. Trong khi chất lượng dịch vụ tương đương và kết quả thẩm mỹ thậm chí còn nhỉnh hơn vì phù hợp hơn với khuông mặt Á Đông.

Đối với khách hàng, giá nâng mũi bác sĩ Trần Phương là hoàn toàn phải chăng. Các khách hàng của bác sĩ nhận xét là mình rất thoải mái khi được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ. Bởi bác sĩ rất tận tâm, luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu khi tư vấn. Chỉ đề xuất dịch vụ phù hợp nhất chứ không hề cố gắng “bán” gói dịch vụ có giá mắc nhất. Ngoài mức giá đã được thông báo, khách hàng không phải chi thêm bất cứ chi phí nào phát sinh sau quá trình phẫu thuật.

Nhìn chung, các khách hàng trong và ngoài nước đều rất hài lòng với chất lượng và giá dịch vụ của bác sĩ Phương.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá tại đây.

Trên đây mà một số thông tin cơ bản và tổng hợp review nâng mũi bác sĩ Trần Phương từ các khách hàng. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn có thêm một lựa chọn uy tín cho quyết định thẩm mỹ của mình.

Xem thêm:

1/5 (1 Review)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com