Edit Content

“Theo dõi” chồng suốt 1 năm, nữ khách hàng quyết tâm đi nâng mũi

“Theo dõi” chồng suốt 1 năm, nữ khách hàng quyết tâm đi nâng mũi

Sở hữu chiếc mũi tuy cao nhưng có nhiều khuyết điểm, trước kia Xuân Mai rất ngần ngại khi nhắc đến nâng mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên cô nàng đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ và quyết định nâng mũi, sau 1 năm “săm soi” dáng mũi được nâng bởi Dr. Phương của chính chồng mình. Đúng là “Trăm nghe không bằng một thấy”, cô nàng này còn ‘”chắc ăn” hơn bằng cách “thấy” suốt 1 năm. Hãy cùng theo dõi câu chuyện và những chia sẻ thú vị từ Xuân Mai dưới đây nhé!

Chia sẻ trước phẫu thuật

Xuân Mai có sống mũi cao nhưng lại bị gồ cùng với đầu mũi to và thấp kém hài hòa. Để khắc phục tình trạng này Dr. Phương đã gợi ý bạn thực hiện Nâng mũi cấu trúc Sugiform.

Cùng nghe những chia sẻ của Xuân Mai trước khi thực hiện phẫu thuật trong clip sau:

Gặp lại Mai Hương sau 12 ngày nâng mũi

Sau phẫu thuật 12 ngày, Mai trở lại để được chăm sóc và cắt chỉ. Cô nàng thực sự hài lòng với dáng mũi mới và những trải nghiệm dịch vụ trong gần 2 tuần qua.

“Nếu thực sự bản thân cảm thấy không tự tin với khuyết điểm của mình thì mình cứ khắc phục điều đó. Đẹp hay không là do chính mình” – Xuân Mai bày tỏ

Bạn cũng gửi lời cảm ơn đến Dr. Phương và đội ngũ bác sĩ đã tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ Mai mọi lúc khi bạn có bất cứ thắc mắc hay cần giúp đỡ gì.

Sự thay đổi của Mai sau 12 ngày nâng mũi

Hiện Xuân Mai rất mong chờ được thấy dáng mũi của mình sau khi hoàn toàn vào form. Cô gái hẹn một ngày gần nhất có thể quay lại để chia sẻ với mọi người diện mạo hoàn mỹ nhất của mình.

Bạn có thích những trải nghiệm của Xuân Mai không?

Nếu bạn cảm thấy câu chuyện của Mai đã tiếp thêm động lực cho mình thì chừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com