Vượt hơn 9000 km từ Đan Mạch về Việt Nam để thay đổi diện mạo

Vượt hơn 9000 km từ Đan Mạch về Việt Nam để thay đổi diện mạo

  • Home
  • -
  • Hành trình khách hàng
  • -
  • Vượt hơn 9000 km từ Đan Mạch về Việt Nam để thay đổi diện mạo
Vượt hơn 9000 km từ Đan Mạch về Việt Nam để thay đổi diện mạo

Chị khách hàng Xanh Đa vượt hơn 9000 km, với khoảng 20 giờ bay từ Đan Mạch về Việt Nam để bác sĩ gặp Phương thwucj hiện nâng mũi và cắt mí. Kết quả sau 13 ngày mà khách hàng này nhận được là gì? Cùng theo dõi câu chuyện của chị để tìm câu trả lời nhé

Quyết tâm quay về Việt Nam

Động lực thôi thúc chị Xanh Đa trở về Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ chính là Dr. Phương Trần. Sau một thời gian tìm hiểu và theo dõi kỹ lưỡng, chị Đa rất an tâm với chất lượng dịch vụ cũng như những sản phẩm mà bác sĩ mang lại.

Đây chính là lý do chị tin chọn bác sĩ Phương giữa số nhiều các trung tâm và bác sĩ mà bạn đang theo dõi.

Hành trình nâng mũi

Dưới ảnh hưởng của thời gian, mí mắt của chị Đa bị sụp xuống. Cùng với đó là sống mũi thấp và cánh mũi bị khuyết, dẫn đến lỗ mũi bị lộ ra ngoài. Bác sĩ Trần Phương đã giúp chị khắc phục tình trạng này.

Diện mạo của chị Đa trước phẫu thuật.

Kết quả thẩm mỹ

Sau 13 ngày, chị Xanh Đa rất hài lòng với chiếc mũi đã vào form cực tự nhiên của mình. Chị gửi lời cảm ơn đến bác sĩ và gửi lời đến mọi người nếu muốn làm đẹp thì hãy tự tin lên.

Thiên Vỹ cùng diện mạo mới thanh tú và hài hòa hơn

Nếu bạn cảm thấy câu chuyện của chị Xanh Đa đã tạo cảm hứng cho mình thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo