Út Lài: Hành trình khắc phục mũi hỏng của cô điều dưỡng xinh đẹp

Út Lài: Hành trình khắc phục mũi hỏng của cô điều dưỡng xinh đẹp

  • Home
  • -
  • Hành trình khách hàng
  • -
  • Út Lài: Hành trình khắc phục mũi hỏng của cô điều dưỡng xinh đẹp
Út Lài: Hành trình khắc phục mũi hỏng của cô điều dưỡng xinh đẹp

Là nhân viên điều dưỡng của một cơ sở thẩm mỹ nhưng hành trình nâng mũi của Út Lài lại vô cùng trắc trở. Sau vài lần nâng mũi rồi lại tháo ra, Lài quyết định Nam tiến tìm gặp Dr. Phương Trần để giải cứu dáng mũi cho mình. Cùng xem lại quá trình thay đổi và cảm nghĩ của cô gái trẻ trên chặng đường này nhé!

Tình trạng mũi trước sửa mũi

Út Lài là cô gái trẻ đến từ Phú Yên. Trước kia bạn từng làm điều dưỡng phòng mổ tại một trung tâm thẩm mỹ và cũng thực hiện nâng mũi ngay tại đó. Tuy nhiên, chiếc mũi mới nâng của cô nàng nhanh chóng lộ khuyết điểm tạo hình cũng như xuất hiện biến chứng viêm nhiễm, Lài lâp tức tháo mũi đã nâng. Mặc dù vậy, biến chứng nâng mũi không được giải quyết triệt để và việc rút sụn nâng đã khiến dáng mũi cô gái trẻ bị co rút biến dạng.

Qua người quen giới thiệu, Lài biết đến Dr. Phương Trần. Sau thời gian tìm hiểu một tháng, cô gái đã Nam tiến để thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên vì mũi mới tháo chưa ổn định hoàn toàn nên bác sĩ Phương đã từ chối và khuyên bạn quay về dành thời gian 2 tháng nghỉ ngơi trước khi quay lại tái phẫu thuật.

Dáng mũi co rút dẫn đến ngắn hếch do biến chứng từ lần nâng mũi hỏng của Út Lài

Phương pháp giải cứu dáng mũi

Sau 2 tháng chờ mũi được ổn định, Út Lài nóng lòng trở lại TP.HCM để tái khám cùng bác sĩ Phương. May mắn là lần này, ca phẫu thuật nâng mũi của bạn có thể thực hiện.

Để giải quyết tình trạng mũi hỏng, bác sĩ Phương muốn đề xuất cho bạn phương pháp nâng mũi sụn sườn. Nhưng do hạn chế về mặt kinh tế của cô gái trẻ, bác sĩ đã cho một giải pháp phù hợp hơn với khả năng tài chính là Nâng mũi cấu trúc Surgiform.

“Nếu được em đã lựa chọn nâng mũi sụn sườn để kết quả an toàn hơn, hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Nhưng khả năng tài chính không cho phép, em quyết định thực hiện 1 phương pháp thấp hơn một chút” – Lài chia sẻ

Gặp lại Út Lài sau 14 ngày nâng mũi

Ngày trở lại cắt chỉ, Út Lài rạng rõ và tự tin hơn bao giờ hết. Cô nàng rất hài lòng với diện mạo mới của mình, dáng mũi cực kỳ tự nhiên nhưng vẫn cao thon đầy thần thái.

Cùng chiêm ngưỡng diện mạo mới của Út Lài và lắng nghe những chia sẻ chân thành về trải nghiệm nâng mũi của cô nàng cùng Dr. Trần Phương trong clip dưới đây:

Góc nghiêng đầu thần thái của Út Lài sau nâng mũi
Chỉ sau 2 tuần, cô gái trẻ đã hoàn toàn gạt bỏ nỗi mặc cảm để trở nen rạng rỡ tự tin

Những chia sẻ của Út Lài có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo