Edit Content

Xóa bỏ mũi tẹt thấp ngắn cùng Nâng mũi sụn sườn

Xóa bỏ mũi tẹt thấp ngắn cùng Nâng mũi sụn sườn

Tuyết Nhi là cô gái Việt kiều trẻ từ Mỹ trở về nước để thực hiện nâng mũi. Với dáng mũi thấp tẹt nhiều khuyết điểm của mình, Nhi đã được bác sĩ Trần Phương thực hiện nâng mũi sụn sườn. Cùng theo dõi trải nghiệm nâng mũi của Tuyết Nhi cùng Dr. Phương Trần trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

Tuyết Nhi sở hữu chiếc mũi nguyên bản chưa nâng lần nào với những khuyết điểm lớn như cánh mũi bè, sống mũi tẹt, đầu mũi hếch ngắn.

Để khắc phục nhược điểm trên chiếc mũi của mình, Tuyết Nhi quyết định trở về Việt Nam và tìm bác sĩ Trần Phương để nâng mũi.

Dáng mũi với khuyết điểm ngắn bè hếch của Tuyết Nhi

Hành trình thay đổi

Để giải quyết tình trạng dáng mũi của Nhi, bác sĩ Phương đề xuất cho bạn phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân kết hợp sống GoreTex, đầu mũi bọc bằng sụn tai và thu gọn cánh mũi. Với phương pháp này, mũi của bạn sẽ được nâng cao tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn, không lo ngại vấn đề thủng đầu mũi cũng như cánh mũi cũng được thu gọn tự nhiên.

Kết quả thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, Tuyết Nhi rất hài lòng với dáng mũi mới của mình. Chỉ mới 5 ngày sau nâng, mũi của cô gái trẻ đã có sự thay đổi rõ rệt. Dáng mũi giờ đây cao đẹp tự nhiên, gương mặt cô gái cũng thanh tú và sáng hơn trước.

Nhân cơ hội này, Nhi cũng gửi đến các bạn trẻ nếu muốn nâng mũi hãy đến với bác sĩ Phương, bác sĩ làm việc rất có tâm, đội ngũ chăm sóc rất tận tình. Nhi không hề đau khi nâng mũi và đặc biệt dáng mũi mới cũng rất hợp với khuông mặt Nhi.

Cùng nghe những chia sẻ của Tuyết Nhi trong clip sau

Diện mạo mới của Tuyết Nhi

Những chia sẻ của cô Kimberly có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com