Edit Content

Chia sẻ khách hàng: Theo dõi nhiều trung tâm nhưng chỉ tin chọn bác sĩ Trần Phương

Chia sẻ khách hàng: Theo dõi nhiều trung tâm nhưng chỉ tin chọn bác sĩ Trần Phương

Dù theo dõi rất nhiều bệnh viện và bác sĩ khác nhau nhưng Tố My chỉ cảm thấy tin tưởng và quyết định nâng mũi với Dr. Trần Phương. “Khi bác sĩ tư vấn, em có cảm giác mũi em sẽ rất đẹp khi được làm bởi bác” – Tố My chia sẻ. Hãy cùng theo dõi câu chuyện của Tố My để chứng thực xem linh cảm của bạn có chính xác không nhé!

Dáng mũi trước phẫu thuật

Sống mũi thấp, đầu mũi to là những khuyết điểm mũi mà Tố My gặp phải. Sau khi được bác sĩ Phương tư vấn, bạn quyết định thực hiện nâng mũi cấu trúc để có thể sở hữu dáng mũi như ý.

Sự khác biệt dáng mũi trước và sau phẫu thuật

Gặp lại Tố My sau 14 ngày nâng mũi

“Sau nâng mũi, em thấy mình đẹp hơn, tự tin hơn, công việc kinh doanh của em cũng thuận lợi hơn, em cũng có tiếng nói hơn… Em rất là hài lòng, sáng nào em cũng soi gương để nhìn chiếc mũi của mình… và em rất vui!” – Đó là những chia sẻ đầy hạnh phúc của Tố My khi cô bạn trở lại sau 2 tuần nâng mũi.

Cùng lắng nghe rõ hơn cũng như theo dõi sự thay đổi ngoạn mục của cô gái này nhé

Nhân dịp này, Tố My cũng gửi gắm lời nhắn nhủ tới mọi người rằng “Mỗi người chúng ta nếu mà có một khuyết điểm nào đó không được đẹp, thì mình nên sửa đổi nó để cho mình hoàn thiện và phát triển bản thân mình hơn.”

Sự thay đổi của Tố My sau 14 ngày nâng mũi

Bạn có đồng ý với quan điểm của Tố My? Nếu bạn cảm thấy câu chuyện của My đã tiếp thêm động lực cho mình thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com