Edit Content

Thúy Hằng: Nâng mũi nhất định phải đến tận nơi để kiểm chứng

Thúy Hằng: Nâng mũi nhất định phải đến tận nơi để kiểm chứng

Chị Thúy Hằng – Việt kiều Canada từng nâng mũi và gặp biện chứng hơn chục năm trước. Mong muốn cải thiện dáng mũi, chị tìm đến bác sĩ Trần Phương nhưng vẫn bán tính bán nghi, sợ hình ảnh trên trang của bác sĩ ddax qua chỉnh sửa. Liệu, những gì chị nghĩ có đúng với sự thật? Cùng theo dõi trải nghiệm nâng mũi của chị Thúy Hằng cùng Dr. Phương Trần trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

Chị Hằng từng làm mũi 30 năm trước với chất liệu silicon. Thời gian lớn cùng những hạn chế của chất liệu và kỹ thuật cũ khiến dáng mũi hiện tại của chị bị lộ sống và di lệch, đặc biệt là phần đầu mũi còn bị nhọn hếch, lỗ mũi bị hở khi nhìn từ phía chính diện. Những khuyết điểm trên khiến gương mặt chị gây cảm giác thiếu thiện cảm cho người đối diện.

Hành trình thay đổi

Mong muốn cải thiện lại dáng mũi đã lâu nhưng lại không biết sửa ở đâu. Đồng thời chị Hằng cũng lo ngại sửa được vài năm dáng mũi lại gặp biến chứng như trước. Chỉ đến khi chị xem được clip của bác sĩ Phương trên mạng, thấy kết quả nâng mũi của mọi người rất đẹp, bác sĩ hiền lành phúc hậu. Chị bị cuốn hút nhưng vẫn không quá tin, sợ hình ảnh clip là do cắt ghép chỉnh sửa. Nhận được sự động viên của ông xã, chị muốn thử một lần. Quyết tâm bay về Việt Nam để tự mình kiểm chứng.

Về Việt Nam, chị Hằng thuê khách sạn ngay cạnh trung tâm của bác sĩ Phương để tiện đi lại. Ngày đến tư vấn, được tận mắt nhìn thấy dáng mũi của những khách hàng quay lại để vệ sinh và cho bác sĩ thăm khám, chị hoàn toàn bị chinh phục.

Gặp gỡ trực tiếp cùng bác sĩ Phương để được tư vấn, chị càng thêm yên tâm nhờ sự ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của bác sĩ. Phương pháp mà bác sĩ Phương đề xuất cho trường hợp của chị Hằng là nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Với phương pháp này, chiếc mũi biến chứng lâu năm của chị sẽ được giả cứu, mang lại dáng mũi tự nhiên và bền vững.

Kết quả thẩm mỹ

Tuy chỉ mới 14 ngày sau phẫu thuật, chị Hằng đã rất hài lòng với dáng mũi mới của mình. Sống mũi tự nhiên, cao vừa phải, không lộ sống không di lệch, đầu mũi cao hài hòa, đầy đặn không hếch. Gia đình, bạn bè xung quanh ai thấy dáng mũi mới cũng khen hết lời, nhìn đẹp hơn sang hơn nhưng lại rất tự nhiên, không giống như nâng mũi.

Chị Hằng cũng rất hài lòng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng của trung tâm. “Mọi khâu rất là chỉnh chu tỉ mỉ, chỉ vệ sinh thôi mà mặc đầy đủ đồ bảo hộ, vệ sinh đến tận 3 lần. Mình không thể an tâm hơn” – Chị Hằng chia sẻ.

“Nếu biết sửa mũi xong đẹp vậy thì mình đã đi sửa từ lâu lắm rồi. Chỉ sợ bác sĩ làm đẹp quá chứ chẳng sợ gì hơn” – chị Hằng hóm hỉnh nói.

“Mình muốn nhắn nhủ với các bạn là khi tham khảo một địa chỉ làm đẹp trên mạng, thì hãy xem những gì mình coi được như một kênh để biết đến bác sĩ, phần này chỉ chiếm 20%. Các bạn phỉa tự mình đến kiểm chứng, trải nghiệm dịch vụ, tư vấn và tự nhìn thấy kết quả của các khách hàng trước đó để quyết định. Phần này rất quan trọng, chiếm 80%”

Diện mạo mới của chị Thúy Hằng

Những chia sẻ của chị Thúy Hằng có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com