Edit Content

Câu chuyện khách hàng: “Là phụ nữ, hãy làm đẹp sớm hơn để không hối tiếc”

Câu chuyện khách hàng: “Là phụ nữ, hãy làm đẹp sớm hơn để không hối tiếc”

Câu nói trên là lời chia sẻ thật tâm của cô gái trẻ Thúy Duy đến từ Bạc Liêu, người vừa được Dr. Phương Trần thực hiện nâng mũi sụn sườn. Hãy cùng theo dõi hành trình thay đổi của Duy để hiểu tại sao bạn lại nhắn nhủ các chị em phụ nữ như vậy nhé!

Dáng mũi trước phẫu thuật

Chiếc mũi thấp, gần như không có sống cùng đầu mũi ngắn hếch ít nhiều khiến khuông mặt Thúy Duy nhạt nhòa thiếu điểm nhấn, thậm chí có phần kém duyên. Chính vì vậy, Duy đã tìm đến Dr. Phương Trần và được bác sĩ đề xuất phương pháp Nâng mũi sụn sườn tự thân để khắc phục khuyết điểm.

Sự khác biệt dáng mũi ngay từ sau phẫu thuật

Gặp lại Thúy Duy sau 7 ngày nâng mũi

Sau phẫu thuật 7 ngày, dù vẫn còn sưng nhưng Duy và gia đình đều rất thích dáng mũi mới này. Hãy cùng lắng nghe cảm nhận của Thúy Duy sau 1 tuần nâng mũi nhé

Kết quả sau 14 ngày nâng mũi

Gặp lại Thúy Duy ngày tháo chỉ, cô gái trẻ bây giờ đầy sức sống với chiếc mũi thon cao tự nhiên. Duy hoàn toàn hài lòng với chiếc mũi mới, cô nàng cũng chia sẻ :”Nâng mũi không đau và nhẹ nhàng hơn mình nghĩ rất nhiều. Hơn nữa, sở hữu một chiếc mũi đẹp cũng giúp mình tự tin và yêu bản thân mình nhiều hơn.”

Nhân dịp này, Thúy Duy cũng gửi gắm lời nhắn nhủ tới mọi người, đặc biệt là các cô gái trẻ rằng “Nếu muốn đi làm mũi, làm đẹp thì nên đi làm sớm chứ đừng để sau này hối hận.”

Sự thay đổi của Thúy Duy sau 14 ngày nâng mũi

Bạn có thích những chia sẻ của Thúy Duy? Nếu bạn cảm thấy câu chuyện của Duy đã tiếp thêm động lực cho mình thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com