Câu chuyện nâng mũi của Việt kiều Úc Thiên Vỹ

Câu chuyện nâng mũi của Việt kiều Úc Thiên Vỹ

  • Home
  • -
  • Hành trình khách hàng
  • -
  • Câu chuyện nâng mũi của Việt kiều Úc Thiên Vỹ
Câu chuyện nâng mũi của Việt kiều Úc Thiên Vỹ

Sau khi tìm hiểu nhiều bác sĩ và Thẩm mỹ viên một thời gian dài trên Facebook, Thiên Vỹ đã quyết định đặt niềm tin vào bác sĩ Trần Phương. Vậy điều gì đã đưa đến quyết định đó của cô nàng. Cùng theo dõi hành trình thay đổi diện mạo của Vỹ sau đây để tìm câu trả lời nhé

Chọn bác sĩ Phương vì sự khác biệt

Không như những trung tâm khác, những ca phẫu thuật của bác sĩ Phương đều được ghi hình trực tiếp xuyên suốt quá trình thực hiện. Do đó Thiên Vỹ rất yên tâm về tính chân thật và chất lượng của dịch vụ thẩm mỹ của bác sĩ. “Dịch vụ của bác rất minh bạch, không giống với những trung tâm khác, mình không sợ bị tin lầm các hình ảnh cắt ghép chỉnh sửa.”

Đây chính là lý do Thiên Vỹ tin chọn bác sĩ Phương giữa số nhiều các trung tâm và bác sĩ mà bạn đang theo dõi.

Dáng mũi của Thiên Vỹ trước phẫu thuật

Hành trình nâng mũi

Thiên Vỹ sở hữu chiếc mũi từng nâng hỏng với nhiều khuyết điểm như: sống mũi lộ, đầu mũi hếch, cánh mũi to bè. Tuy nhiên, Dr. Phương Trần không khuyến khích bạn cắt cánh mũi. Thay vào đó bác sĩ đã đề xuất Vỹ thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân, giúp bạn có thể nâng cao đầu mũi khiến mũi trông thon gọn hơn mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Sự khác biệt của dáng mũi trước và ngay sau phẫu thuật

Kết quả thẩm mỹ

Trở lại trong ngày cắt chỉ, dáng mũi của Thiên Vỹ đã rất đẹp. Bạn cũng rất hài lòng và vui vì quyết định lựa chọn thực hiện nâng mũi với Bs. Trần Phương.

Thiên Vỹ cùng diện mạo mới thanh tú và hài hòa hơn

Nếu bạn cảm thấy câu chuyện của Thiên Vỹ đã tạo cảm hứng cho mình thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo