Edit Content

Trả lại diện mạo trẻ trung tự nhiên cho cô gái từng nâng mũi hỏng

Trả lại diện mạo trẻ trung tự nhiên cho cô gái từng nâng mũi hỏng

Thanh Vy là một cô gái rất trẻ nhưng chiếc mũi phẫu thuật hỏng khiến gương mặt bạn mất đi sự tươi trẻ. Vy bị mất đi sự tự tin và rất buồn với dáng mũi nâng hỏng của mình. Hãy cùng theo dõi quá trình Dr. Phương Trần giúp Thanh Vy lấy lại vẻ đẹp đúng tuổi của mình nhé.

Tình trạng mũi trước sửa

Thanh Vy từng nâng mũi với vật liệu silicon. Sau 1 năm, ca phẫu thuật trước đó bắt đầu lộ rõ những khuyết điểm gồm sống mũi lệch, lộ sống, đầu mũi ngắn hơi co rút và xuất hiện sẹo xấu trên mũi.

Tìm hiểu qua Facebook và được một người bạn giới thiệu, Thanh Vy quyết định tìm đến Bác sĩ Phương để giải cứu chiếc mũi của mình.

Dáng mũi nâng hỏng của Thanh Vy: Sống mũi lộ rõ, thiếu tự nhiên, đầu mũi ngắn, lộ sẹo xấu.

Kết quả thăm khám của bác sĩ

Sau khi trực tiếp đánh giá, biết rằng đây là một ca khó với điều kiện da mỏng và nhiều biến chứng trên mũi. Dr. Phương Trần đã tư vấn cho bạn thực hiện nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn tai và vật liệu Megaderm.

Dáng mũi mới ngay sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn.

Tháo nẹp sau 6 ngày

Cảm xúc vỡ òa của Thanh Vy khi nhìn thấy dáng mũi “tự nhiên như thật” và không còn biến chứng của mình ngay sau khi tháo nẹp. Tuy mũi còn hơi sưng nhưng Vy cảm thấy rất vui và đặt nhiều kỳ vọng chờ đến lúc mũi vào form hoàn toàn.

Kết quả dáng mũi sau cắt chỉ

Sau 14 ngày, Thanh Vy hoàn toàn hài lòng với dáng mũi mới của mình. Bạn cũng chia sẻ với mọi người nếu có điều kiện, hãy lựa chọn dịch vụ nâng mũi sụn sườn tự thân do bác sĩ Phương thực hiện. Cùng xem qua cảm nghĩ của cô nàng ở video dưới đây nhé.

Dáng mũi của Thanh Vy trước và khi vừa tháo chỉ sau 14 ngày.

Gặp lại Thanh Vy 1 năm sau nâng mũi

Chiếc mũi mới tôn lên nét tươi trẻ rạng rõ cho khuông mặt Thanh Vy

Cùng xem quá quá trình “thay đổi” của cô nàng trong suốt 1 năm nhé

Bạn có thấy chiếc mũi mới của Thanh Vy rất phù hợp với diện mạo rạng rỡ hiện tại không? Đối với Dr Phương Trần, thẩm mỹ không phải là khuôn mẫu, thẩm mỹ là nét đẹp hài hòa, an toàn và mang màu sắc cá tính riêng của mỗi người.

Nếu bạn cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp thì chừng chần chừ, hãy nhanh tay gọi ngay cho Dr. Phương Trần để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com