Edit Content

Cô gái trẻ gửi trọn niềm tin cho Bác sĩ sau khi thấy kết quả nâng mũi của bạn mình.

Cô gái trẻ gửi trọn niềm tin cho Bác sĩ sau khi thấy kết quả nâng mũi của bạn mình.

Với mong muốn cải thiện dáng mũi để cho “bằng bạn bằng bè”. Sau khi được một người bạn đã nâng mũi bởi Dr. Phương Trần giới thiệu. Thùy đã quyết định lựa chọn Bác sĩ Phương là người để gửi gắm niềm tin cho quyết định sửa mũi của mình. Hãy cùng theo dõi quá trình thay đổi diện mạo của Thanh Thùy nhé.

Tình trạng mũi trước khi sửa

Thanh Thùy có một chiếc mũi thấp, đầu mũi ngắn, cánh mũi hơi to bè và da mũi khá mỏng. Kết hợp với khuông mặt nhỏ nhắn khiến diện mạo của cô bé thiếu sự sắc nét và giảm vẻ thanh tú. Để thực hiện ước mơ có một dáng mũi đẹp và thanh thoát hơn của Thùy, Dr. Phương Trần đã tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp Nâng mũi cấu trúc sụn Sugiform.

Chiếc mũi nguyên bản với những khuyết điểm sống mũi tẹt, cánh mũi hơi to bè, trụ mũi thấp, da mũi mỏng của Thanh Thùy

Quá trình phẫu thuật nâng mũi của Thanh Thùy

Điều duy nhất mà Thùy lo lắng là không biết phẫu thuật có đau không. Tuy vậy, Thùy vẫn rất tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ và đội ngũ thực hiện phẫu thuật.

Dưới đây là clip ghi lại quá trình thực hiện nâng mũi cho Thanh Thùy của bác sĩ Trần Phương:

Gặp lại Thanh Thùy ngày tháo nẹp

Sau 7 ngày, Thanh Thùy trở lại để được chăm sóc và tháo nẹp định hình.

Tuy còn hơi sưng nhưng Thùy đã hoàn toàn hài lòng với dáng mũi mới của mình. Bạn cũng chia sẻ cảm giác sau nâng không đau hay khó chịu như mình từng nghĩ và động viên những bạn có ý định nâng mũi giống mình đừng lo lắng hay sợ hãi.

Kết quả dáng mũi cắt chỉ sau 14 ngày

Ngày trở lại, diện mạo của Thanh Thùy đã hoàn toàn thay đổi. Thùy nay đã tự tin hơn với dáng vẻ rạng rỡ của mình. Cô nàng cũng tự hào chia sẻ ai cũng khen dáng mũi mới và không nhận ra đây là mũi sửa nếu Thùy không tiết lộ.

Cùng xem qua dáng mũi mới của Thanh Thùy nhé.

Dáng mũi trước và sau phẫu thuật của Thanh Thùy

Bạn có thấy chiếc mũi mới của Thanh Thùy rất hài hòa và tự nhiên không? Đối với Dr Phương Trần, nâng mũi không nhất thiết phải cao Tây, nâng mũi cần mang nét đẹp hài hòa, an toàn và tự nhiên.

Nếu bạn cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp thì chừng chần chừ, hãy nhanh tay gọi ngay cho Dr. Phương Trần để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com