Edit Content

Quế Minh: Về nước giải cứu dáng mũi bóng đỏ, lộ sống, lệch đầu mũi.

Quế Minh: Về nước giải cứu dáng mũi bóng đỏ, lộ sống, lệch đầu mũi.

Chị Võ Quế Minh là Việt kiều Mỹ, chị trở về nước để khắc phục dáng mũi lệch, lộ sống bóng đỏ của mình. Liệu Bác sĩ Trần Phương có giúp chị giải cứu thành công dáng mũi của mình? Cùng theo dõi trải nghiệm nâng mũi của chị Quế Minh cùng Dr. Phương Trần trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

Chị Quế Minh sở hữu dáng mũi từng trải qua phẫu thuật, tuy nhiên lại bị biến chứng bỏng đỏ, lộ sống và lệch đầu mũi. Lo ngại phải động chạm “dao kéo” lần nữa, cũng như không biết đặt niềm tin vào đâu, chị chấp nhận sống chung với dáng mũi biến chứng một khoảng thời gian.

Được một người bạn ở Mỹ từng nâng mũi cùng Dr. Phương Trần giới thiệu, chị Quế Minh bắt đầu theo dõi các trang Facebook và Website của bác sĩ. Sau thời gian tìm hiểu, nhìn thấy các khách hàng của bác sĩ đều rất hài lòng với dịch vụ ở đây, những dáng mũi mà bác sĩ là cũng rất đẹp. Chị Quế Minh quyết định bay về Việt Nam để giải cứu chiếc mũi của mình.

Chiếc mũi lộ sống, bóng đỏ của chị Quế Minh

Hành trình thay đổi

Phương pháp phù hợp mà bác sĩ Phương đề xuất cho chị Quế Trinh là nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân. Đây là giải pháp tối ưu dành cho các dáng mũi nâng hỏng, mang lại chiếc mũi mới hài hòa tự nhiên và bền vững hơn.

Nâng mũi sụn sườn giúp chị Quế Minh khắc phục được dáng mũi biến chứng của mình

Kết quả thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, chị Quế Minh rất hài lòng với dáng mũi mới của mình. Dáng mũi của chị bây giờ đã tự nhiên và hài hòa hơn trước rất nhiều.

Chị cho biết cảm thấy rất an tâm và hài lòng khi nâng mũi cùng Dr. Phương Trần. Sự tân tình của bác sĩ và chuyên nghiệp của ekip giúp chị rất thoải mái trong suốt quá trình.

“Từ Mỹ về đây mình rất hồi hộp vì sợ gặp phải chỗ không tốt, tuy nhiên nhờ bác sĩ và ekip mà mình cảm thấy cực kỳ an tâm. Mình biết là mình đã chọn đúng chỗ. Cảm ơn bác sĩ và ekip rất nhiều!” – Chị Quế Minh chia sẻ.

Diện mạo mới của chị Quế Minh

Những chia sẻ của chị Quế Minh có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com