Edit Content

Tận mắt nhìn thấy dáng mũi của bạn, cô gái gạt bỏ nỗi sợ quyết tâm sửa lại mũi đã nâng.

Tận mắt nhìn thấy dáng mũi của bạn, cô gái gạt bỏ nỗi sợ quyết tâm sửa lại mũi đã nâng.

Mặc dù có ý định thay đổi dáng mũi từ rất lâu rồi nhưng phần vì sợ đau, phần vì sợ xấu nên Nguyễn Thủy đắn đo mãi chưa dám làm. Cho đến khi được nhìn chiếc mũi nâng 1 năm rưỡi của bạn mình, Thủy mới đủ can đảm đến gặp Dr. Phương Trần và nhờ bác sĩ sửa lại chiếc mũi của mình.

Tình trạng mũi trước khi sửa

Sống mũi thấp và lệch, đầu mũi ngắn và lỗ mũi lộ là tình trạng mũi nâng bị hỏng của Thủy. Các khuyết điểm dáng mũi trên khiến gương mặt Nguyễn Thủy bị mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này, Dr. Phương Trần đã tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp Nâng mũi cấu trúc sụn sườn.

Thay đổi rõ rệt chỉ sau 7 ngày

Gặp lại Nguyễn Thủy vào ngày tháo nẹp, tuy còn chút bầm nhưng dáng mũi của Thủy bây giờ đã rất cân đối và thanh thoát. Bạn cũng chia sẻ cảm giác khi phẫu thuật hoàn toàn không đau hay khó chịu như đã từng lo sợ. Thậm chí trong 1 tuần qua, Thủy cũng không cần phải uống 1 viên thuốc giảm đau nào.

“Em và mọi người trong nhà đang rất mong chờ được thấy dáng mũi hoàn thiện của mình” – Thủy bộc bạch.

Kết quả ngoài mong đợi sau 14 ngày

Sau 2 tuần cắt chỉ, giờ đây dáng mũi của Nguyễn Thủy đã ổn định. Đối với bạn, bất ngờ nhất là dáng mũi mới này vô cùng tự nhiên và không có chút dấu vết phẫu thuật nào dù mới qua 14 ngày. Thủy nhận rất nhiều lời khen từ gia đình và bạn bè về dáng mũi tự nhiên như thật của mình. Cô gái bây giờ đã thật sự hài lòng và tự tin với diện mạo rạng rỡ nhất.

Cùng xem qua dáng mũi mới của Nguyễn Thủy nhé.

Bạn có thấy chiếc mũi mới của Nguyễn Thủy rất đẹp không? Đối với Dr Phương Trần, nâng mũi không nhất thiết phải cao Tây, nâng mũi cần mang nét đẹp hài hòa, an toàn và tự nhiên.

Nếu bạn cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp thì đừng chần chừ, hãy nhanh tay gọi ngay cho Dr. Phương Trần để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com