Edit Content

Ngọc Nguyễn: Việt kiều Đài Loan nhất định chỉ nâng mũi bởi Dr. Phương

Ngọc Nguyễn: Việt kiều Đài Loan nhất định chỉ nâng mũi bởi Dr. Phương

Với mong ước sửa lại dáng mũi, cô nàng Việt Kiều Đài Loan Nguyễn Thị Ngọc cũng như bao người đi tìm hiểu rất nhiều nơi. Hết ở Đài Loan rồi bay qua Hàn Quốc, nhưng Ngọc quyết tâm phải nâng mũi tại trung tâm Bác Sĩ Phương Trần bởi lý do sau… Cùng theo dõi câu chuyện của Ngọc để xem động lực quay về Việt Nam nâng mũi của bạn là gì nhé.

Chỉ nâng mũi bởi Bác sĩ Trần Phương

Tuy định cư tại Đài Loan, từng bay qua Hàn Quốc và được một người chị ngỏ lời nâng mũi tại đây nhưng Ngọc nhất định phải quya về Việt Nam để được nâng mũi bởi bác sĩ Phương. Lý do là vì cô nàng đã theo dõi bác sĩ từ rất lâu. Bị thuyết phục khi xem những clip thăm khám, chia sẻ kiến thức và live stream thực hiện phẫu thuật của bác sĩ Trần Phương nên “mình cảm thấy rất yên tâm” – Ngọc chia sẻ.

Hành trình nâng mũi

Ngọc mắc phải các khuyết điểm mũi thường gặp của gương mặt Á Đông như sống mũi thấp gãy, đầu mũi ngắn tạo cảm giác thô bè. Do đó, bạn đã lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn sống Gore-Tex để khắc phục tình trạng này theo tư vấn của bác sĩ Phương.

Dáng mũi của Ngọc trước khi nâng

Kết quả thẩm mỹ

Gặp lại sau 14 ngày để cắt chỉ, Ngọc rất hài lòng với dáng mũi cao mà vẫn cực kỳ tự nhiên của mình. Bạn cũng tiết lộ gia đình cùng bạn bè xung quanh cũng dành nhiều lời khen cho diện mạo mới này.

Cùng nghe những chia sẻ của Ngọc sau quá trình nâng mũi nhé

Theo dõi sự thay đổi của Ngọc trong clip sau:

Sự thay đổi của Ngọc sau 1 tháng nâng mũi

Bạn có thích câu cuyện của Ngọc? Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp phù hợp với bản thân, hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com