Edit Content

Thực hiện giấc mơ nâng mũi từ khi còn đi học và cái kết viên mãn

Thực hiện giấc mơ nâng mũi từ khi còn đi học và cái kết viên mãn

Cô gái trẻ Ngọc Yến từ lâu đã ấp ủ ước mơ được thay đổi dáng mũi của mình. Sau khi tìm hiểu kỹ các Thẩm Mỹ Viện và bác sĩ Thẩm mỹ có tiếng, Yến quyết định lựa chọn Dr. Phương Trần để nâng mũi với sự ủng hộ của gia đình. Cùng theo dõi hành trình hiện thực hóa giấc mơ của cô nàng nhé.

Tình trạng mũi trước khi nâng

Sống mũi thấp với cánh mũi bè, đầu mũi lớn và hơi cụp là những khuyết điểm trên chiếc mũi của Yến. Cô nàng cũng chỉ mong muốn làm một dáng mũi đẹp, không quá cao và thật tự nhiên.

Tham khảo nhiều nơi, cuối cùng Yến quyết định nâng mũi tại NewFace do Dr. Phương Trần thực hiện, và được cả gia đình ủng hộ hết mình. Hãy nghe những chia sẻ của bạn về lựa chọn này nhé.

Kết quả ngay sau phẫu thuật

Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng trước phẫu thuật, Ngọc Yến không tránh khỏi có chút hồi hộp lo lắng. Tuy nhiên cảm giác này đã hoàn toàn biến mất ngay trong quá trình phẫu thuật. Bạn hoàn toàn không cảm thấy đau hay có cảm giác khó chịu gì, “Nhẹ nhàng cứ như có gì đó quẹt quẹt” – Yến thành thật chia sẻ.

Phương pháp mà Dr. Phương Trần áp dụng cho bạn là Nâng mũi sụn sườn Gore-tex. Xem qua kết quả dáng mũi của Yến ngay sau phẫu thuật nhé.

Ngọc Yến – Sau 14 ngày cắt chỉ nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Thích ngay từ ánh nhìn đầu tiên! Đó là ấn tượng của mọi người khi nhìn thấy Ngọc Yến khi cô gái trở lại sau 2 tuần nâng mũi. Nụ cười tỏa nắng, dáng mũi cao thanh tú, tự nhiên với đầu mũi cao, cánh mũi thon gọn bật lên những đường nét xinh đẹp nhất của cô ấy.

“Em rất ưng dáng mũi hiện tại của mình. Thật sự là ngoài sức trông đợi. Mẹ em cũng rất thích dáng mũi này nữa.” Nhân đây, Yến cũng gửi gắm lời cảm ơn đến Dr. Phương Trần và nhắn nhủ đến các bạn cũng có ý định làm mũi là hãy “tự tin lên”.

Nếu bạn cũng ấp ủ sở hữu một dáng mũi phù hợp với gương mặt mình, hãy nhanh tay gọi ngay cho Dr. Phương Trần để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com