Edit Content

Ngọc Ý: “Hãy tự tin đi nâng mũi vì nó hoàn toàn không đau”

Ngọc Ý: “Hãy tự tin đi nâng mũi vì nó hoàn toàn không đau”

Chia tay sống mũi tẹt, dáng mũi ngắn hếch, Ngọc Ý giờ đây đã tự tin và rạng rỡ hơn rất nhiều. Cùng lắng nghe những chia sẻ và những trải nghiệm trên hành trình khắc phục dáng mũi của cô gái trẻ cùng Bác sĩ Trần Phương trong bài viết dưới đây.

Tình trạng mũi trước khi sửa

Đầu mũi ngắn, sống mũi thấp tẹt khiến chiếc mũi trông bẹt và hếch, gương mặt của Ngọc Ý bị thiếu trọng tâm, không có điểm nhấn.

Với mong muốn thay đổi dáng mũi của mình, Ngọc Ý tìm kiếm trên mạng và gặp được trang thông tin của bác sĩ Phương. Bị thuyết phục bởi những clip tư vấn của bác sĩ, hình ảnh mũi đẹp của khách hàng và những chia sẻ chân thật của người từng được bác sĩ Trần Phương sửa mũi, Ý quyết định tìm đến trung tâm để nâng tầm diện mạo của mình.

Chiếc mũi thấp tẹt ngắn hếch của Ngọc Ý

Phương pháp nâng mũi

Sau khi nghe bác sĩ tư vấn, Ngọc Ý lựa chọn gói nâng mũi cấu trúc Surgiform. Dù lo ngại việc phẫu thuật nhưng với trải nghiệm của bản thân, bạn chia sẻ suốt trong và sau ca thẩm mỹ bạn hoàn toàn không đau gì cả. “Khi về nhà, em không cần uống một viên thuốc giảm đau nào” – Ngọc Ý tâm sự

Gặp lại Ngọc Ý sau 2 tháng nâng mũi

Chia tay sống mũi tẹt, dáng mũi ngắn hếch, Ngọc Ý giờ đây đã tự tin và rạng rỡ hơn rất nhiều. Cùng lắng nghe những chia sẻ và những trải nghiệm trong suốt 2 tháng khắc phục dáng mũi của cô gái trẻ cùng Bác sĩ Trần Phương.

Dáng mũi thay đổi rõ rệt của Ý sau 2 tháng

Những chia sẻ của Ngọc Ý có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com