Edit Content

Mỹ Linh: “Nâng mũi an tâm nhất khi chính tay bác sĩ làm cho mình”

Mỹ Linh: “Nâng mũi an tâm nhất khi chính tay bác sĩ làm cho mình”

Trên đây là chia sẻ của chị Mỹ Linh, một Việt Kiều Mỹ. Đối với chị, yếu tố quan trọng nhất trong thẩm mỹ mũi là người thưc hiện cho mình: bác sĩ đó có tay nghề không, có phải là người hiểu rõ những điểm cần chỉnh sửa trên mũi mình, là người lắng nghe tâm tư và tư vấn cho mình ngay từ lúc bắt đầu?.. Do đó, khi nâng mũi cùng bác sĩ Phương, chị hoàn toàn an tâm và không phải lo lắng đến vấn đề này.

Chọn mặt gửi vàng

Bác sĩ cũng như ca sĩ vậy. Cùng một bản nhạc, cùng một sân khấu, nhưng mỗi người bằng năng khiếu cá nhân và sự tâm huyết sẽ mang lại cho người nghe một tác phẩm âm nhạc khác nhau. Vì thế, trước khi quyết định “giao phó” chiếc mũi nói riêng và diện mạo của mình nói chung, chị Linh đã phải tìm hiểu rất kỹ để đưa ra lựa chọn của mình.

Sau nhiều lần nâng mũi hỏng, không vừa ý. Chị Linh càng cẩn trọng khi lựa chọn nơi nâng mũi. Chị đúc kết: “ĐI NÂNG MŨI THÌ QUAN TRỌNG NHẤT LÀ AI LÀM CHO MÌNH!”

Sau khi biết đến và theo dõi bác sĩ Trần Phương, chị biết rằng bác sĩ chính là người “gửi vàng” mà mình tìm kiếm bấy lâu nay. Chị Linh quyết tâm đến tìm bác sĩ.

Hành trình nâng mũi

Chiếc mũi nâng bị hỏng của chị Linh gặp biến chứng lộ sụn nâng đầu mũi và bị nhiều nơi từ chối sửa lại mũi nâng hỏng. May mắn là bác sĩ Phương đã nhận trường hợp của chị, giúp chị lấy lại diện mạo hoàn mỹ hơn.

Kết quả thẩm mỹ

Chị Mỹ Linh trở lại với diện mạo rạng rỡ hơn trước. Dáng mũi mới của chị nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người thân. Chị thật sự hài lòng với quyết định của mình.

Cùng theo dõi dáng mũi mới và những chia sẻ chân thành từ chị Linh về hành trình làm đẹp của mình nhé.

Sự khác biệt dáng mũi trước và sau phẫu thuật

Nếu bạn cảm thấy những chia sẻ của chị Linh đã cho bạn thêm kinh nghiệm và cũng cố thêm quyết tâm nâng mũi của mình thì chừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com