Edit Content

Mộng Thùy: Giải cứu dáng mũi lệch từ ca nâng mũi tại Đài Loan

Mộng Thùy: Giải cứu dáng mũi lệch từ ca nâng mũi tại Đài Loan

Mộng Thùy – một Việt kiều từng thực hiện nâng mũi tại Đài Loan nhưng không may lại gặp biến chứng mũi lệch. Với mong muốn giải cứu dáng mũi của mình, Thùy quyết định về Việt Nam và tìm đến bác sĩ Phương để sửa mũi. Cùng theo dõi hành trình giải cứu dáng mũi của Mộng Thùy cùng Dr. Phương Trần trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

Một năm trước, Mộng Thùy từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Đài Loan. Tuy nhiên, khi Thùy phát hiện mũi bị biến chứng bác sĩ Đài lại chối bỏ sai phạm với câu giải thích qua loa “Vì mũi còn sưng nên nhìn như vậy”.

Đến khi mũi đã vào form, biến chứng càng lộ rõ với sống mũi lệch đầu mũi bị cụp, khiến gương mặt Thùy mất đi sự cân đối. Không vừa lòng với khuyết điểm không đáng này. Bạn đã theo dõi trang Facebook của bác sĩ Trần Phương và cảm thấy nhưng dáng mũi bác làm rất hợp với ý mình. Vậy là Mộng Thùy quyết tâm bay về Việt Nam để sửa mũi.

Hành trình thay đổi

Phương pháp tối ưu cho những trường hợp mũi bị biến chứng cần sửa lại như Mộng Thùy là nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân. Đây mà một phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao mà không phải ai cuxg có thể làm được. May mắn bác sĩ Trần Phương là một trong số ít bác sĩ có thể nâng mũi sụn sườn tự thân đúng chuẩn.

Với phương pháp này, Mộng Thùy sẽ khắc phục được những biến chứng trước đó, đồng thời sở hữu được dáng mũi cao tự nhiên và vẫn đảm bảo an toàn tối đa.

Sự thay đổi của dáng mũi trước và sau phẫu thuật

Kết quả thẩm mỹ

Sau 14 ngày phẫu thuật, Mộng Thùy rất hài lòng với dáng mũi mới của mình. Mũi cao đẹp tự nhiên, các biến chứng lệch vẹo và cụp đầu mũi đã hoàn toàn biến mất. Bạn rất vui.

Người nhà của Thùy cũng rất ok với diện mạo mới của bạn. Thùy chia sẻ bác sĩ phẫu thuật rất có tâm, quá trình phẫu thuật không hề đau như mình nghĩ và nhắn nhủ các bạn nếu muốn nâng mũi hãy cứ làm đi dừng lo ngại. “Nhưng phải chọn đúng bác sĩ nhé”-Mộng thùy nhắn nhủ.

Diện mạo mới của Mộng Thùy

Những chia sẻ của Mộng Thùy có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com