Edit Content

Michelle Đặng: Việt kiều Canada vượt nửa vòng trái đất để sửa mũi

Michelle Đặng: Việt kiều Canada vượt nửa vòng trái đất để sửa mũi

Sinh sống và định cư tại Canada, năm 2017 Michelle quyết định vượt nửa vòng trái đất trở về Việt Nam để phẫu thuật thay đổi diện mạo. Michelle chia sẻ mặc dù công nghệ thẩm mỹ tại Canada rất phát triển nhưng cô gái vẫn có lý do rất chính đáng để lựa chọn phẫu thuật tại quê nhà. Hãy cùng theo dõi hành trình lột xác của cô nàng và tìm hiểu xem lý do đó là gì nhé.

Quyết định về Việt Nam thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Canada tuy có công nghệ rất phát triển nhưng việc sửa mũi lại không chuyên sâu về khuông mặt người Á. Trong khi người châu Á có chiếc mũi thấp cần được nâng cao thì thẩm mỹ mũi Canada lại nghiêng về xử lý các khuyết điểm của mũi thô to quá cỡ. Do vậy, chiếc mũi làm ra thường không hài hòa với gương mặt Á Đông. Đây là lý do chính để Michelle vượt nửa vòng trái đất để thực hiên nâng mũi tại quê nhà.

Sau khi được một người bạn giới thiệu và tận mất nhìn thấy chiếc mũi nâng của người này, Michelle đã quyết tâm nhất định phải nâng mũi bởi Dr. Phương Trần.

Hành trình nâng mũi

Tuy dáng mũi nguyên bản của Michelle không quá xấu nhưng cô nàng vẫn mong muốn sở hữu chiếc mũi hài hòa hơn với gương mặt, giúp cuộc sống của mình suông sẻ và thuận lợi hơn.

Để đáp ứng yêu cầu của Michelle cũng như đảm bảo tạo nên dáng mũi bền vững, hạn chế biến chứng trong tương lai và phù hợp với khí hậu lạnh của đất nước Canada. Bác sĩ Phương đã giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân.

Kết quả thẩm mỹ

Michelle chia sẻ bạn rất hài lòng trong suốt quá trình thẩm mỹ với Dr. Phương, từ khâu tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu đều rất tận tình và kỹ lưỡng. Bản thân Michelle rất ưng dáng mũi mới này, gia đình và bạn bè của cô gái cũng dành rất nhiều lời khen.

Sự khác biệt dáng mũi trước và sau phẫu thuật
Diện mạo của Michelle sau 3 năm nâng mũi

Đối với Michelle, phẫu thuật thẩm mỹ không có gì quá to tát, đơn giản chỉ là một phương pháp giúp bản thân đẹp hơn, tự tin hơn, cuộc sống cũng tốt hơn.

Bạn có đồng ý với quan điểm của Michelle? Nếu bạn cảm thấy câu chuyện của cô nàng đã tiếp thêm động lực cho mình thì chừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com