Edit Content

Mai Phương: “Nâng mũi với Dr. Phương mình rất yên tâm”

Mai Phương: “Nâng mũi với Dr. Phương mình rất yên tâm”

Theo dõi Dr. Phương Trần suốt 2 năm, cuối cùng chị Mai Phương quyết định lựa chọn đây là địa chỉ để gửi gắm niềm tin của mình. Và kết quả đã không làm chị phải thất vọng. Cùng theo dõi hành trình nâng mũi và những trải nghiệm của chị Mai Phương tại trung tâm Dr. Trần Phương.

Tình trạng mũi trước nâng

Sống mũi thấp, đầu mũi bè to là khuyết điểm khiến gương mặt Phương trông thô kệch, thiếu điểm nhấn. Mong muốn thay đổi diện mạo của mình, Mai Phương đã theo dõi bác sĩ Phương suốt 2 năm trời.

Bị thuyết phục bởi hình ảnh và trải nghiệm của những khách hàng trước đó, Mai Phương cuối cùng cũng có được quyết tâm đến gặp Dr. Phương để nâng mũi.

Dáng mũi nguyên bản của Mai Phương

Phương pháp nâng mũi

Để khắc phục tình trạng của Mai Phương, bác sĩ Trần Phương đã đề xuất chị thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc Surgiform kết hợp sụn tai. Phương pháp này có thể chống cao đầu mũi, đồng thời nâng sống mũi, tạo nên một dáng mũi cao thanh tú mà vẫn đảm bảo an toàn.

Quá trình nâng mũi rất suông sẻ. Mai Phương cảm thấy cực kỳ yên tâm với quy trình nâng mũi rất tận tình và khoa học ở đây. “Xem lại clip trung tâm gửi, em càng vững tin hơn vì thấy được rõ các thao tác và vật liệu mà bác sĩ sử dụng. Đúng như những gì bác sĩ đã trao đổi trước đó” – Phương thật tâm chia sẻ.

Gặp lại Mai Pương sau 14 ngày nâng mũi

Mai Pương chia sẻ chị rất vui với diện mạo mới của mình. Dáng mũi mang lại cho Hương vẻ xinh đẹp tươi trẻ. Bạn bè và người thân cũng hết lời khen ngợi diện mạo mới của chị

Cùng chiêm ngưỡng diện mạo mới của Mai Phương và lắng nghe những chia sẻ chân thành của chị sau 2 tuần nâng mũi

Sự thay đổi ngoạn mục
Diện mạo rạng rỡ của Mai Phương sau 2 tuần

Những chia sẻ của Mai Phương có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com