Edit Content

Dáng mũi phong thủy: Thay vận, đổi diện mạo cho khách hàng kinh doanh

Dáng mũi phong thủy: Thay vận, đổi diện mạo cho khách hàng kinh doanh

Sau nhiều năm suy nghĩ và cân nhắc, Mai Hương quyết định đi nâng mũi thẩm mỹ với mong muốn mũi mình cao hơn, vừa để “hợp phong thủy” vừa có một diện mạo tốt hơn. Và bạn lựa chọn Dr. Phương Trần là người giúp mình thực hiện ước mơ. Cùng xem lại quá trình thay đổi và cảm nghĩ của Mai Hương trên chặng đường này nhé!

Tình trạng mũi trước sửa mũi

Đầu mũi cụp xuống, sống mũi gồ nhẹ khiến chiếc mũi trông bẹt và thô to, gương mặt của Hương bị giảm đi nét thanh thoát. Là người kinh doanh và có niềm tin vào phong thủy, Hương hi vọng dáng mũi mới sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Dành tận 2 năm để tìm ra địa chỉ nâng mũi uy tín, Mai Hương lựa chọn Dr. Phương Trần bởi những sản phẩm bác sĩ đã làm và sự tận tâm, nhiệt tình ngay từ khâu tư vấn.

Dáng mũi nguyên bản của Mai Hương: Đầu mũi ngắn, sống mũi gồ.

Tháo nẹp sau 7 ngày

Mai Hương lựa chon phương pháp Nâng mũi cấu trúc sụn sườn bởi đây là phương pháp làm bạn an tâm nhất về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Đến ngày tháo nẹp, Hương thật sự rất hài lòng với dáng mũi tự nhiên của mình.

“Trong 7 ngày nâng mũi, Hương hoàn toàn không đau nhức, mũi cũng không bầm, không sưng. Thậm chí Hương còn chưa uống viên thuốc giảm đau nào… Hương rất hài lòng với dáng mũi này” – Hương chia sẻ

Gặp lại Mai Hương sau 3 tháng nâng mũi

Mai Hương chia sẻ cô nàng rất vui với diện mạo mới của mình. Dáng mũi mang lại cho Hương vẻ xinh đẹp bên ngoài và sự tự tin từ bên trong, nhờ vậy mà Hương cảm thấy “Cuộc sống mình trở nên tốt đẹp hơn, êm đềm hơn. Chắc là nhờ chiếc mũi mới này.”

Cùng xem quá diện mạo rạng rỡ của Mai Hương chỉ sau 3 tháng nhé

Góc nghiêng đầu thần thái của Mai Hương sau nâng mũi
Sự thay đổi của Mai Hương sau 3 tháng

Nếu bạn cũng mong muốn có một dáng mũi phong thủy phù hợp với gương mặt mình, hãy nhanh tay gọi ngay cho Dr. Phương Trần để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com