Chị Loan Nguyễn là Việt kiều Mỹ trở về nước để “đại trùng tu nhan sắc”. Trước kia chị từng phẫu thuật nâng mũi 2 làn và cả 2 lần đều gặp biến chứng lệch vẹo. Cùng theo dõi trải nghiệm nâng mũi + độn cằm + tạo má lúm trong cùng một lần phẫu thuật của chị Loan cùng Dr. Phương Trần trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

Chị Loan từng nâng mũi 2 lần và cả 2 lần đều bị lệch sang một bên. Sau nhiều lần tìm kiếm và nghiên cứu, chị quyết định về Việt Nam để sửa mũi cùng Bs. Trần Phương. Nhân tiện thực hiện luôn cắt mí và làm má lúm đồng tiền.

Dáng mũi biến chứng của chị Loan

Hành trình thay đổi

Phương pháp mà bác sĩ Phương đề xuất cho trường hợp của chị Kim Nguyễn là nâng mũi cấu trúc sống GoreTex. Với phương pháp này sẽ giúp chị giải quyết những biến chứng hiện có của dáng mũi.

Kết quả thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, chị Loan Nguyễn cảm rất hài lòng với dáng mũi hoàn hảo đẹp tự nhiên như thật của mình. Với chiếc mũi này, chị cảm thấy tự tin và tươi trẻ hơn trước rất nhiều.

Cùng xem chi tiết những chi sẻ của chị Loan Nguyễn trong clip dưới đây:

Diện mạo mới của chị Loan Nguyễn

Những chia sẻ của chị Loan Nguyễn có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)