Kimberly Nguyễn: Kỳ vọng và thực tế khi nâng mũi

Kimberly Nguyễn: Kỳ vọng và thực tế khi nâng mũi

  • Home
  • -
  • Hành trình khách hàng
  • -
  • Kimberly Nguyễn: Kỳ vọng và thực tế khi nâng mũi
Kimberly Nguyễn: Kỳ vọng và thực tế khi nâng mũi

Cô Kimberly Nguyễn là Việt kiều Mỹ trở về nước để thực hiện nâng mũi. Trước khi tiến hành phẫu thuật, cô cũng đã nghe rất nhiều cảm nhận và đánh giá của những người đi trước. Liệu, những gì cô từng biết có đúng với sự thật? Cùng theo dõi trải nghiệm nâng mũi của cô Kimberly cùng Dr. Phương Trần trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

Cô Kimberly sở hữu dáng mũi chưa từng phẫu thuật với khuyết điểm thấp tẹt, gần như là không có sống mũi. Dáng mũi thấp khiến chiếc mũi của cô càng thêm to bè, gương mặt từ đó cũng trở nên thô to và nặng nề hơn.

Tuy muốn khắc phục khuyết điểm từ lâu nhưng vì nghe nhiều người rỉ tai “Nâng mũi đau lắm” nên cô Kimberly đành chịu đựng “sống chung với lũ” suốt một thời gian dài. Cho đến khi biết đến bác sĩ Trần Phương, cô đã quyết định vượt qua nỗi sợ để thực hiện mong ước của mình.

Chiếc mũi “không sống” của cô Kimberly

Hành trình thay đổi

Phương pháp mà bác sĩ Phương đề xuất cho trường hợp của cô Kimberly là nâng mũi cấu trúc sụn sườn kết hợp sống GoreTex. Với phương pháp này, mũi của cô sẽ được nâng cao tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn và giữ được độ tự nhiên.

Nâng mũi sụn sườn giúp cô Kimberly sở hữu dáng mũi mơ ước

Kết quả thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, cô Kimberly rất hài lòng với dáng mũi mới của mình. Với chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, gương mặt cô toát lên vẻ sang trọng và tươi trẻ hơn trước.

Bạn bè, gia đình và người thân cũng rất thích diện mạo mới của cô. “Có những người bạn lâu ngày gặp, người ta khen ôi sao dạo này nhìn đẹp thế nhưng họ lại không nhận ra mũi của chị là mũi sửa. Chị vừa vui vừa thấy thú vị” – Cô Kimberly chia sẻ.

“Lúc trước nghe nhiều người nói đâu lắm nên cứ sợ này sợ kia. Đến khi tự mình trải nghiệm mới thấy không đau, không ảnh hưởng gì như chị từng nghĩ. Nếu sớm biết như vậy, chị đã nâng mũi từ…30 năm trước rồi chứ không đợi đến bây giờ.”

Diện mạo mới của cô Kimberly

Những chia sẻ của cô Kimberly có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo