Edit Content

Gạt bỏ mặc cảm, cô gái “Thị Nở” chuyển mình thành Hot girl

Gạt bỏ mặc cảm, cô gái “Thị Nở” chuyển mình thành Hot girl

Tự nhận là “Thị Nở” và cảm thấy cực kỳ tự ti vì diện mạo của mình, Kim Ngân đã quyết định tìm đến Dr. Phương Trần để thay đổi bản thân với tinh thần tích cực hơn. Cùng đồng hành với Kim Ngân trong một trong những bước ngoặc quan trọng của cuộc đời qua bài viết dưới đây nhé!

Gặp gỡ Kim Ngân – cô gái tự ti với chiếc mũi của mình

Ngân sở hữu chiếc mũi với cánh to bè và sống mũi thấp tẹt. Cô nàng tự cảm thấy “Đầu mũi của em quá to, sống mũi không có. Nhất là khi cười mũi càng to ra trông không được đẹp.”. Kim Ngân hi vọng dáng mũi mới của mình sẽ đẹp hơn nhưng phải thật tự nhiên, do đó Dr. Phương Trần đã tư vấn cho bạn phương pháp Nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân sống Sugiform.

Chiếc mũi thấp tẹt, cánh thô to khiến Kim Ngân cảm thấy rất tự ti.

Quá trình lột xác của Kim Ngân

Cùng theo dõi quá trình thay đổi của Kim Ngân được ghi lại trong clip dưới đây:

Gặp lại Kim Ngân sau 14 ngày nâng mũi.

“Em không thể nói gì được hết. Thị Nở bây giờ đã thành hot girl. Thế giới của em bây giờ chỉ toàn hạnh phúc” – Đây là những lời bộc bạch đầy cảm xúc của cô gái trẻ trong ngày cắt chỉ.

Chiếc mũi thay đổi ngoạn mục diện mạo của Ngân. Nhiều người quen khi gặp lại còn nghĩ Ngân đi gọt cằm V-Line vì khuông mặt của bạn giờ đây quá thanh thoát. Không thể hài lòng hơn là cảm giác của Kim Ngân lúc này.

Kim Ngân trước và sau Phẫu thuật

Giờ đây với nụ cười rạng rỡ , Kim Ngân trẻ trung và đầy sức sống hơn bao giờ hết. Bác sĩ tin rằng, bây giờ Ngân đã thực sự tự tin về bản thân mình hơn. Không còn “Thị Nở” ngày nào mà thay vào đó là cô nàng hot girl tỏa sáng Kim Ngân.

Nếu bạn cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp thì chừng chần chừ, hãy nhanh tay gọi ngay cho Dr. Phương Trần để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com