Edit Content

Về Việt Nam nâng mũi nhưng ai cũng nghĩ là phẫu thuật tại Mỹ

Về Việt Nam nâng mũi nhưng ai cũng nghĩ là phẫu thuật tại Mỹ

Có ý định nâng mũi từ lâu nhưng chị Kim Liên vẫn chưa dám thực hiện vì vẫn còn trở ngại về mặt tâm lý. Tuy nhiên, sau một lần bắt gặp trang Fanpage của Dr. Phương và theo dõi trong thời gian dài, chị Liên đã hoàn toàn bị thuyết phục. Vượt qua trở ngại, chị về Việt Nam tìm bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để rồi “hái được quả ngọt”. Cùng theo dõi câu chuyện có hậu của chị Liên dưới đây nhé.

Chọn Bác sĩ vì cái tâm

“Xem những clip của bác sĩ, chị thấy bác có một khuông mặt rất phúc hậu. Có một lần chị theo dõi livestream phẫu thuật, chị để ý thao tác của bác sĩ rất nhẹ nhàng khéo léo. Chị cảm thấy đây mà một bác sĩ rất có tâm” – Chị Kim Liên chia sẻ.

Chắc hẳn cũng từ lý do này, sau một thời gian dài theo dõi Dr. Phương cũng như tham khảo các bác sĩ khác. Cuối cùng chị Liên quyết định về Việt Nam gặp bác sĩ Phương để thực hiện nâng mũi.

Hành trình thay đổi

Chị Liên có chiếc mũi với nhiều khuyết điểm như: sống mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn, cánh mũi to bè. Khiến gương mặt chị trông thô to nặng nề.

Để giúp chị khắc phục tình trạng này, Bác sĩ Phương đã đề xuất phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn.

Diện mạo của chị Liên trước phẫu thuật.

Kết quả thẩm mỹ

Gặp lại chị Kim Liên sau 14 ngày nâng mũi. Cùng theo dõi sự thay đổi và lắng nghe những chia sẻ chân thành của chị nhé

Dáng mũi mới thanh tú của chị Kim Liên

Nếu bạn cảm thấy câu chuyện của chị Kim Liên đã tạo cảm hứng cho mình thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com