Edit Content

Kim Duyên và chiếc mũi đẹp xuất sắc sau 1 năm nâng mũi sụn sườn

Kim Duyên và chiếc mũi đẹp xuất sắc sau 1 năm nâng mũi sụn sườn

Dương Thị Kim Duyên là Việt kiều Mỹ, 1 năm về trước chị trở về nước và tìm gặp bác sĩ Phương để thực hiện nâng mũi. Cùng theo dõi sự thay đổi về diện mạo trong suốt 1 năm của chị sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cùng Dr. Phương Trần.

Vấn đề dáng mũi

Chị Kim Duyên sở hữu dáng mũi có những khuyết điểm lớn như sống mũi gãy lõm vào trong, đầu mũi ngắn hếch, hai lỗ mũi hở khi nhìn từu chính diện. Dáng mũi khiến gương mặt chị mất đi sự duyên dáng, trở nên thô kệch, thiếu điểm nhấn.

Hành trình thay đổi

Phương pháp mà bác sĩ Phương áp dụng cho trường hợp của chị Kim Duyên là nâng mũi cấu trúc sụn sườn . Với phương pháp này, mũi của chị sẽ được tái cấu trúc lại hoàn toàn, tạo nên chiếc mũi mới cao tự nhiên, đẹp thanh tú mà vẫn an toàn.

Kết quả thẩm mỹ

Cùng xem quá trình thay đổi diện mạo trong suốt 1 năm của chị Kim Duyên trong clip dưới đây

Diện mạo mới của chị Kim Duyên

Diện mạo mới của chị Kim Duyên có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com