Edit Content

Quyết định về Việt Nam để thay đổi chiếc mũi của mình ở tuổi 63

Quyết định về Việt Nam để thay đổi chiếc mũi của mình ở tuổi 63

Khách hàng Võ Thị Huệ từ Mỹ trở về Việt Nam. Được sự giới thiệu và động viên của chồng và con gái, cô đã quyết tâm sửa mũi ở tuổi 63. Và Dr. Phương Trần là người cô quyết định lựa chọn để gửi gắm niềm tin. Đâu là động lực giúp cô ấy đưa ra quyết định này? Kết quả phẫu thuật ra sao? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu bởi gia đình

Mong muốn nâng mũi từ lâu nhưng vì rào cản tâm lý, sợ đau nên cô Huệ vẫn còn e ngại. Sau khi được chồng và con gái hết lòng động viên, cô Huệ quyết tâm trở về Việt Nam thực hiện mong muốn bấy lâu.

Cả con gái và cháu gái cô Huệ đều nâng mũi bởi Dr. Phương. Sau khi nhìn thấy tận mắt những “thành phẩm” đẹp và nghe những phản hồi tích cực của người thân, cô Huệ quyết định chọn Bác sĩ Phương Trần là người để “gửi vàng”

Hành trình thay đổi

Ở tuổi 63, cô Huệ có những khuyết điểm mũi như sống mũi thấp, da mũi mỏng, đầu mũi hơi ngắn. Và bác sĩ Phương đã giúp cô khắc phục những nhược điểm này.

Chiếc mũi của cô Huệ trước phẫu thuật.

Kết quả thẩm mỹ

Gặp lại cô Huệ sau 14 ngày phẫu thuật với một diện mạo tươi trẻ hơn. Giờ đây, cô rất hài lòng với quyết định nâng mũi của mình. “Biết đẹp thế này thì cô đã đi làm sớm hơn” – Cô Huệ chia sẻ. Không chỉ cô mà cả gia đình đều rất thích dáng mũi mới này.

Cùng theo dõi sự thay đổi và lắng nghe những chia sẻ của cô Huệ trong clip dưới đây

Diện mạo tươi trẻ hơn của cô Huệ.

Không bao giờ là quá trễ để làm đẹp. Nếu bạn cảm thấy câu chuyện của cô Huệ đã tạo cảm hứng cho mình thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com