Edit Content

Tạo hình mũi cho bạn gái có khuông mặt tròn và chiếc cằm đầy đặn

Tạo hình mũi cho bạn gái có khuông mặt tròn và chiếc cằm đầy đặn

Đối với những cô gái có khuông mặt đầy đặn với nét đẹp tự nhiên như Hoàng Phụng, chỉ cần lựa chọn phương pháp nâng mũi thật tự nhiên để điều chỉnh độ cao chiếc mũi sẽ giúp gương mặt trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Hãy cùng theo dõi Dr. Phương Trần giúp Hoàng Phụng có được dáng mũi như ý mà vẫn giữ được các đường nét hài hào, tự nhiên của bạn nhé.

Tình trạng ban đầu của mũi

Giống như đa số người Á Đông, Hoàng Phụng có dáng mũi mắc các khuyết điểm rất phổ biến là sống mũi thấp, đầu mũi ngắn. Điều này vô tình khiến khuông mặt của bạn bị nhạt nhòa, thiếu trọng tâm.

Phương pháp nâng mũi Dr. Phương thực hiện cho Phụng

Để điều chỉnh dáng mũi, đồng thời đảm bảo giữ nguyên độ hài hòa tự nhiên của khuông mặt, Dr. Phương Trần đã gợi ý cho bạn lựa chọ phương pháp Nâng mũi bọc sụn tai tự thân. Cùng theo dõi quá trình phẫu thuật của Hoàng Phụng được ghi lại trong clip dưới đây:

Gặp lại Hoàng Phụng sau 14 ngày nâng mũi.

Chiếc mũi cao vừa tự nhiên chỉ sau 2 tuần phẫu thuật làm gương mặt Hoàng Phụng sắc nét và thanh tú hơn. Phụng cũng chia sẻ trong suốt quá trình thực hiện bạn hoàn toàn không có cảm giác đau và rất hài lòng với dáng mũi hiện tại của mình.

Sự thay đổi trước và sau phẫu thuật của Hoàng Phụng

Nếu bạn cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp nhưng vẫn giữ được đường nét tự nhiên cho khuông mặt. Đừng chần chừ, hãy nhanh tay gọi ngay cho Dr. Phương Trần để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com