Edit Content

Hjoan Tina: Lột xác ngoạn mục chỉ sau 10 ngày nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn phần

Hjoan Tina: Lột xác ngoạn mục chỉ sau 10 ngày nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn phần

Từ một cô gái khá tự ti và nhút nhát, Hjoan Tina đã “lột xác” xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều chỉ sau 10 ngày nâng mũi. Vậy động lực nào đã khiến cho gái này quyết định tìm đến Dr. Phương Trần để thay đổi diện mạo của mình? Cùng theo dõi câu chuyện của cô gái trẻ trong bài viết sau.

Tình trạng mũi trước sửa

Chiếc mũi vốn có của Hjoan Tina khi nhìn ở góc chính diện thì hầu như không có sống, đầu mũi ngắn, cánh mũi có khuyết điểm và cấu trúc da mũi lại mỏng. Từ nhỏ Tina đã rất tự ti về dáng mũi này, cô gái mong ước một ngày mình sẽ sở hữu được một chiếc mũi đẹp hơn.

Tìm hiểu thông tin về bác sĩ Trần Phương trên mạng, cô gái trẻ nhìn thấy rất nhiều người cũng có dáng mũi như mình sau khi được bác sĩ nâng mũi đã lột xác hoàn toàn. Hjoan Tina quyết định tìm đến bác sĩ Phương để cải thiện chiếc mũi.

Chiếc mũi thấp tẹt không sống của Hjoan Tina

Phương pháp nâng mũi

Sau thăm khám, bác sĩ Trần Phương đã tư vấn cho Tina thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn phần. Với kỹ thuật này, chiếc mũi của Tina không chỉ được nâng cao tối đa mà vẫn cực tự nhiên và an toàn nhờ vào vật liệu cấy ghép là sụn sườn tự thân toàn phần.

Ca phẫu thuật của bạn được thực hiện thành công với kỹ thuật gây mê tại bệnh viện. “Em hoàn toàn không thấy đau hay gì cả. Chỉ cần ngủ một giấc đến khi thức dậy thì mũi đã nâng xong rồi” – cô gái chia sẻ.

Gặp lại Hjoan Tina sau 10 ngày nâng mũi

Nhờ cơ địa lành tính, quá trình phục hồi của Tina rất ngắn. Chỉ sau 10 ngày nâng mũi, bạn đã có thể cắt chỉ. Ngày quay trở lại, Hjoan Tina đã là một người khác: xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều.

Cùng nhấn vào clip để xem quá trình nâng mũi sụn sượn và chiêm ngưỡng diện mạo rạng rỡ của Tina chỉ sau 10 ngày nâng mũi nhé

Sự thay đổi ngoạn mục của Tina sau 10 ngày

Những chia sẻ của Hjoan Tina có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com