Edit Content

Eng Lida: Khách hàng Campuchia và trải nghiệm nâng mũi tại Việt Nam

Eng Lida: Khách hàng Campuchia và trải nghiệm nâng mũi tại Việt Nam

Eng Lida là khách hàng nước ngoài. Sinh ra và lớn lên tại Campuchia nhưng bạn quyết định đến Việt Nam tìm Dr. Phương Trần để sửa lại chiếc mũi hỏng. Cùng theo dõi trải nghiệm nâng mũi của Eng Linda cùng Dr. Phương Trần trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

Eng Lida sở hữu chiếc mũi nâng bị lộ sống, đàu mũi nhọn nhưng bị ngắn hếch với cơ địa da mũi mỏng. Dáng mũi phãu thuật hỏng này khiến gương mặt Lida bị thô cứng và lộ rõ dấu vết phẫu thuật.

Để khắc phục tình trạng mũi của mình, Lida quyết định đến Việt Nam và tìm gặp bác sĩ Trần Phương.

Hành trình thay đổi

Phương pháp mà bác sĩ Phương đề xuất cho trường hợp của Eng Lida là tháo gỡ vật liệu cũ và nâng mũi cấu trúc. Với phương pháp này, mũi của bạn sẽ được giải quyết triệt để các khuyết điểm đang có.

Kết quả thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, Eng Lida rất vui với dáng mũi mới của mình. Lida chia sẻ, dù mới 14 ngày mà dáng mũi của bạn đã vào form rất đẹp, bác sĩ Phương làm rất mát tay, không đau không sưng bầm gì cả.

Lida hoàn toàn hài lòng sau trải nghiệm nâng mũi và sự chăm sóc của bác sĩ Phương cũng như đội ngũ điều dưỡng. Bạn mong muốn có thể giới thiệu trung tâm của Bs. Phương đến với bạn bè và người thân của mình.

Cùng theo dõi chi tiết những chia sẻ của Eng Lida trong clip sau:

Diện mạo mới của Eng Lida

Những chia sẻ của Eng Lida có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com