Edit Content

Chúc Sinh: Từ Hàn Quốc về Việt Nam để làm đẹp

Chúc Sinh: Từ Hàn Quốc về Việt Nam để làm đẹp

Bạn Chúc Sinh – hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc – “Kinh đô” của phẫu thuật thẩm mỹ lại quyết định trở về Việt Nam để nâng mũi. Điều gì đã thuyết khiến bạn tìm đến bác sĩ Trần Phương? Liệu bác sĩ có thực hiện được mong muốn của bạn? Cùng theo dõi trải nghiệm nâng mũi của Chúc Sinh cùng Dr. Phương Trần trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

Chúc Sinh sở hữu dáng mũi mắc phải các khuyết điểm gồm sống mũi thấp, đầu mũi hếch ngắn. Khi nhìn nghiêng, khuông mặt bạn gần như bị lõm vào giữa. Điều này khiến khuông mặt Chúc Sinh không những thiếu điểm nhấn mà còn rất kém duyên.

Nuôi mơ ước nâng mũi từ nhỏ, khi qua định cư tại Hàn Quốc Sinh mong muốn thực hiện mơ ước bấy lâu. Tuy nhiên những dáng mũi của bạn bè đã làm bên Hàn lại không đúng ý bạn. Vô tình Sinh nhìn thấy trang của bác sĩ Trần Phương trên Facebook, xem các livestream phẫu thuật của bác sĩ, nhìn hình ảnh thành phẩm, bạn hoàn toàn bị thuyết phục. Chỉ 2 tháng sau, Sinh đã có mặt tại trung tâm nâng mũi bac sĩ Trần Phương để làm mũi.

Hành trình thay đổi

Phương pháp mà bác sĩ Phương đề xuất cho trường hợp của Chúc Sinh là nâng mũi cấu trúc sụn sườn kết hợp cùng sống GoreTex. Với phương pháp này, mũi của bạn sẽ được kéo dài tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn và giữ được độ tự nhiên.

Kết quả thẩm mỹ

Sau 13 ngày phẫu thuật, Chúc Sinh rất hạnh phúc với dáng mũi mới của mình. Đi đến đâu bạn cũng được mọi người khen là mũi rất đẹp và tự nhiên.

Ba mẹ Sinh trước kia cực kỳ phản đối việc bạn phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên khi nhìn thấy hình ảnh mới của con gái, ba mẹ Sinh rất hài lòng và không tiếc lời khen.

“Em cảm ơn bác sĩ đã cho em chiếc mũi mới em rất hài lòng. Em cũng xin cảm ơn đội ngũ chăm sóc đã hỗ trợ em tận tình suốt thời gian qua. Em xin được chấm dịch vụ của bên mình 100 điểm ạ!” – Sinh hồ hởi chia sẻ.

Diện mạo mới của chị Quế Minh

Những chia sẻ của Chúc Sinh có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com