Edit Content

Chế Thị Loan sau 7 ngày nâng mũi sụn sườn, sở hữu dáng mũi mơ ước

Chế Thị Loan sau 7 ngày nâng mũi sụn sườn, sở hữu dáng mũi mơ ước

Chế Thị Loan là một Việt kiều Mỹ trở về nước để thực hiện nâng mũi. Cùng theo dõi trải nghiệm nâng mũi và những chia sẻ chân thật của của chị trong thời gian 7 ngày nâng mũi cùng Dr. Phương Trần trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

Chị Loan sở hữu dáng mũi thấp, đầu mũi ngắn và hơi hếch. Dáng mũi này khiến gương mặt chị thêm to bè thô kệch.

Một lần chị vô tình tìm được fanpage của Dr. Trần Phương. Trong suốt 1 năm theo dõi, xem các kết quả nâng mũi của những khách hàng đi trước, từng cột mốc 1 tháng, 2 tháng , 1 năm dáng mũi đều rất đẹp. Chị hoàn toàn bị thuyết phục, do đó chị quyết định về Việt Nam tìm đến Bs Phương để nâng mũi

Hành trình thay đổi

Phương pháp bác sĩ Phương đề xuất cho trường hợp của chị Loan là nâng mũi cấu trúc sụn sườn kết hợp sống GoreTex. Với phương pháp này, mũi của chị sẽ được nâng cao, xóa bỏ tình trạng ngắn thấp và hếch ở đầu mũi.

Kết quả thẩm mỹ

Trong quá trình phẫu thuật, chị Loan cho biết chị hoàn toàn không thấy đau. Chị chỉ cần ngủ ngon và thoải mái như bình thường, đến khi tỉnh dậy đã thấy mũi xong rồi.

Ngay từ khi chưa tháo nẹp, chị Loan đã thấy dáng mũi của mình rất đẹp, mọi người xung quanh ai cũng thích. Trong thời gian 7 ngày, chị vẫn đi lại và vui chơi thoải mái, chỉ cần tránh ăn những món bác sĩ đã căn dặn và uống thuốc đầy đủ là được.

Sau khi tháo nẹp, chị Loan rất hài lòng với dáng mũi mới của mình, “”Cảm giác mình lạ và đẹp hơn, cũng như có một nguồn năng lượng mới tích cực ở trong người mình vậy!” – Chị Loan hồ hởi chia sẻ.

“Mình khuyên các bạn nếu có mong muốn nâng mũi thì hãy tìm đến địa chỉ bác Phương để thực hiện. Các bạn nếu hoài nghi thfi cứ nhìn mình là thấy, mình là bằng chứng người thật việc thật đấy.” – Chị Loan khẳng định

Diện mạo mới của chị Kim Loan

Những chia sẻ của chị Kim Loan có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com