Nữ Việt kiều “bắt đền” Bác sĩ Phương vì…sửa mũi quá đẹp

Nữ Việt kiều “bắt đền” Bác sĩ Phương vì…sửa mũi quá đẹp

  • Home
  • -
  • Hành trình khách hàng
  • -
  • Nữ Việt kiều “bắt đền” Bác sĩ Phương vì…sửa mũi quá đẹp
Nữ Việt kiều “bắt đền” Bác sĩ Phương vì…sửa mũi quá đẹp

Từng nâng mũi cách đây 10 năm trước bằng công nghệ cũ, đến nay chị Bích Thúy không còn hài lòng với dáng mũi này nên muốn sửa lại. Chị theo dõi một bác sĩ khác suốt thời gian khá dài và cũng tự nhủ là khi về nước thì 100% sẽ đến bác sĩ đó để làm. Thế nhưng, 6 – 7 tháng trước, chị vô tình lướt facebook và biết được bác sĩ Trần Phương. Thế là chị quyết định sẽ vào chỗ bác làm, không đi đâu nữa.

Dáng mũi trước sửa

Bên cạnh yếu tố lỗi thời, dáng mũi của chị Thúy sau 10 năm, nay đã để lộ một vài khuyết điểm như sống mũi gãy lỗ mũi bị hở. Để đáp ứng nhu cầu có một dáng mũi “bay hơn, cao hơn, đẹp hơn” của chị, Dr. Phương đã đề xuất phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn, tạo nên một chiếc mũi đẹp, tự nhiên và an toàn hơn

Dáng mũi cũ của chị Bích Thúy

Gặp lại chị Thúy sau 5 ngày tháo nẹp

5 ngày sau phẫu thuật, chị Thúy quay lại trung tâm để tháo nẹp trước khi quay về Hà Nội. Chị Thúy rất tiếc vì không gặp được bác sĩ Phương trước khi đi, để cảm ơn và cũng để…bắt đền vì “Sao bác lại làm cho chị dáng mũi đẹp thế?” – Chị Thúy hài hước chia sẻ.

Cùng nghe những cảm nghĩ do chính chị Thúy chia sẻ trong clip sau

Sự thay đổi của chị Thúy chỉ sau 5 ngầy nâng mũi

Hiện tại, chị Thúy rất vui và hài lòng về dáng mũi mới của mình. Chiếc mũi này trông thanh tú và hài hòa với gương mặt chị hơn. Đến giờ, chị hoàn toàn tin rằng quyết định nâng mũi bởi Dr. Phương Trần của mình là hoàn toàn đúng.

Bạn cảm thấy thế nào về câu chuyện của chị Bích Thúy?

Không bao giờ là quá muộn để trở nên xinh đẹp hơn, chỉ cần chút can đảm và đưa ra lựa chọn thật thông minh vì bản thân. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp, liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo