Edit Content

Lấy lại sự tự tin cho khách hàng 5 lần nâng mũi hỏng

Lấy lại sự tự tin cho khách hàng 5 lần nâng mũi hỏng

Chị Bích Thủy là một Việt kiều đang sinh sống tại Canada. Tìm đến bác sĩ Phương để nâng mũi và đây là lần thứ 6 chị thực hiện phẫu thuật này. Dù 5 lần trước đó từng nâng mũi ở cả trong và ngoài Việt Nam, nhưng cả 5 lần chị đều không may mắn bị hỏng mũi. Cùng theo dõi trải nghiệm sửa lại mũi nâng hỏng của chị Bích Thủy cùng Dr. Phương Trần trong bài viết sau.

Vấn đề dáng mũi

5 lần nâng mũi trước đó, 2 lần với bác sĩ nước ngoài, 2 lần bởi bác sĩ Việt Nam. Lần nào chị Thủy cũng được hứa hẹn là sẽ sửa lại mũi thành công nhưng kết quả thì lại không được như vậy. Sửa đi sửa lại nhiều lần, mũi chị Thủy vẫn còn những biến chứng sống gồ ghề không thẳng, đầu mũi bị nhọn. Điều này khiến chị rất buồn rầu.

Một lần dạo trên Facebook, chị Thủy bắt gặp trang của bác sĩ Trần Phương. Nhìn thấy gương mặt phúc hậu, chị liền có cảm tình và có linh cảm đây là vị bác sĩ có thể giúp mình. Qua một thời gian theo dõi, nhận thấy dáng mũi bác sĩ Phương thực hiện rất phù hợp với mong muốn của mình – mũi cao đẹp và rất tự nhiên. Chị liền sắp xếp công việc, đặt vé máy bay từ Canada về Việt Nam để tìm gặp bác sĩ.

Hành trình thay đổi

Ngay từ khi tiếp nhận trường hợp của chị Thủy và nghe chị tâm sự về hoàn cảnh của mình. Bác sĩ Phương đã tận tâm tìm cách giải cứu dáng mũi cho chị. Phương pháp mà bác sĩ Phương gợi ý cho chị Thủy là nâng mũi sụn sườn tự thân. Đây là biện pháp tối ưu và an toàn nhất hiện nay, đặc biệt phù hợp với những chiếc mũi sửa đi sửa lại nhiều lần như của chị Thủy.

Kết quả thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, ngay từ ngày tháo nẹp. Chị Bích Thủy đã rất vui vì không còn nhìn thấy bất cứ dấu hiệu nào của các biến chứng trước đó. Sống mũi chị không còn gồ ghề, đầu mũi cũng không còn nhọn hoắc.

“Bây giờ em không còn phải buồn rầu, cũng không cần lo lắng suy nghĩ mình phải tìm bác sĩ nào khác để sửa lại mũi. Em rất hạnh phúc với chiếc mũi này, em cảm ơn bác sĩ rất nhiều” – chị Bích Thủy hạnh phúc bộc bạch.

Những dòng chia sẻ đầy cảm xúc của chị Bích Thủy
Dáng mũi mới của chị Bích Thủy

Những chia sẻ của chị Thủy có giúp bạn có thêm động lực để nâng mũi? Nếu vậy thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ ngay với Dr. Phương Trần để được thay đổi bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com